[LMHT] QTV sẽ giải nghệ để làm phó giám đốc một công ty game ?

-

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
Hi vọng rằng, sự nghiệp sau khi giải nghệ của chàng trai lãng tử bậc nhất Liên Minh Huyền Thoại Việt sẽ tỏa sáng rực rỡ, giống như quá khứ huy hoàng của anh vậy.

Có lẽ chúng ta không còn phải nói nhiều về QTV nữa, chàng trai khoác áo Boba Marines là một trong những tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại nổi tiếng nhất Việt Nam. Từng giành được rất nhiều vinh quang trong quá khứ, đặc biệt với việc cùng với những người đồng đội Saigon Jokers của mình, đến với CKTG mùa 2. Tên tuổi của những QTV, Archie, Junie lên như diều gặp gặp gió sau chiến công vĩ đại ấy.

 

 

Hiện tại, người đi đường trên hay nhất Việt Nam năm nào đã không còn giữ được phong độ đỉnh cao nữa. Chính QTV cũng thừa nhận rằng, tuổi tác đã khiến đôi tay của anh mất đi sự nhanh nhạy vốn có. Kèm với đó niềm đam mê đã bị cuộc sống xô bồ, cơm áo gạo tiền, anh bây giờ phải lo nghĩ nhiều hơn, không chỉ toàn tâm toàn ý chơi game như trước được.

Cũng vì thế mà Boba Marines năm vừa qua không đạt được thành công cho lắm. Nhà vô địch của VCSA Mùa Hè 2015 chỉ còn là cái bóng của chính mình trong năm 2016. Tuy vậy, bóng dáng ngày nào của đội tuyển mạnh nhất Việt Nam khi BM mặc dù gặp rất nhiều khó khăn, nhưng vẫn lọt top 4 đội mạnh nhất khi giải đấu kết thúc.

 

Người ta thường nói, game thủ chuyên nghiệp thì không có tương lai. Bạn hết thời, đôi bàn tay không còn như xưa nữa thì về vườn. Danh tiếng năm xưa cũng dần dần mai một theo thời gian. Kiếm sống bằng gì là cả một vấn đề lớn phải suy nghĩ. QTV có lẽ cũng không ngoại lệ. Cho dù anh là tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại nổi tiếng nhất Việt Nam đi chăng nữa cũng không ngoại lệ.

Có lẽ cũng vì thế mà QTV đã suy nghĩ cho tương lai của mình từ khá sớm, ngay cả khi anh còn là tuyển thủ chuyên nghiệp. Ngày hôm nay, người đi đường trên của Boba Marines bất ngờ công bố thông tin “động trời”. Khi mà “Quả Tạ Vàng” ngày nào cũng tếu táo trên stream thật khó tin lại trở thành nhà đồng sáng lập của một công ty mới. Đó chính là: FRIENDS FOREVER (FF).

 

Thư ngỏ tìm đối tác !

FRIENDS FOREVER (FF) là công ty do Vũ đồng sáng lập, phát triển theo định hướng Thể thao điện tử với mô hình STADIUM. FF Gaming hiện đang triển khai dự án đầu tiên với mô hình CYBER – CAFÉ, dự kiến ra mắt vào cuối tháng 9, bao gồm cả café, gaming house chuyên nghiệp (LMHT, DOTA2, Overwatch…) và showroom. Đây là cơ hội quảng bá tuyệt vời của các nhãn hàng, góp phần đưa hình ảnh thương hiệu của mình đến gần hơn với cộng đồng game thủ.

Hiện FF GAMING đang tìm kiếm đối tác cho dự án trên. Mọi thông tin phản hồi xin liên hệ:

Nguyễn Trần Tường Vũ

Deputy Director

Friends Forever Co., Ltd

Email: qtv.ffgaming@gmail.com

Phone: 0126 873 5047 (từ 9:00 đến 17:00)

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Nhìn những hình ảnh thiết kế FF Gaming của QTV có thể thấy rõ sự hiện đại với phong cách vô cùng riêng biệt. Hi vọng rằng, sự nghiệp sau khi giải nghệ của chàng trai lãng tử bậc nhất Liên Minh Huyền Thoại Việt sẽ tỏa sáng rực rỡ, giống như quá khứ huy hoàng của anh vậy.

 

Theo Trí Thức Trẻ