[LMHT] QTV sẽ đối đầu SofM trong kèo solo Riven Quán Quân - Zed Quán Quân

-

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
Theo nguồn tin của chúng tôi, VED đang cố sức lôi kéo những tên tuổi hot nhất nền Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam tham gia giải đấu lần này.

Chỉ chưa đầy 1 tuần nữa, ngày hội Liên Minh Huyền Thoại lớn nhất hành tinh sẽ chính thức diễn ra. Và như đã đưa tin, trong dịp này Riot Games sẽ mở bán trang phục Zed Quán Quân. 25% số tiền thu được từ việc bán skin này sẽ được đưa vào giải thưởng cho chung kết thế giới mùa 6.

 

Để hâm nóng sự kiện này, VED đã tổ chức giải đấu giao hữu dành cho các tuyển thủ chuyên nghiệp tại Việt Nam mang tên Solo Zed vs Riven Quán Quân. Như các bạn đã biết, đây là một kèo đầu kinh điển và phụ thuộc rất nhiều vào kĩ năng cá nhân của người sử dụng.

Sẽ không thể nói được vị tướng nào sẽ là người có lợi thế trong kèo đấu này. Liệu bạn có dám chắc, Riven sẽ sử dụng thành công Chém Gió lên Zed? hay Chúa Tể Bóng Tối sẽ chơi trên cơ Riven bằng một pha Dấu Ấn Tử Thần kinh điển? Tất cả đều sẽ phải làm hết khả năng của mình, để chúng ta có thể tìm ra được một Quán Quân.

Thể Thức Thi Đấu

- Các trận đấu sẽ được diễn ra theo thể thức loại trực tiếp.

- Các trận đấu sẽ diễn ra theo thể thức BO3.

- Bản đồ Summoner’s Rift, đường giữa.

 

Các tuyển thủ sẽ chọn tướng theo công thức sau:

- Game 1: Zed – Riven

- Game 2: Riven – Zed

- Game 3: Chọn ẩn và tuyển thủ bắt buộc phải chọn 1 trong 2 tướng Zed hoặc Riven để thi đấu

Tuyển thủ giành thắng lợi chỉ khi đạt được một trong những điều kiện sau:

- Dẫn trước 10 chỉ số lính khi 1 trong 2 người chơi đã đạt được 100 chỉ số lính.

- Phá hủy thành công trụ đầu tiên của đường giữa.

- Đạt được Chiến Công Đầu.

Ngoài ra, giải Solo Zed vs Riven Quán Quân lần này cũng áp dụng các luật thi đấu solo 1v1 phổ biến trên thế giới như:

- Không được phép tiêu diệt quái vật rừng.

- Khi trụ ở các đường khác bị phá hủy, tuyển thủ buộc phải sử dụng lượng vàng đó để mua mắt Tím.

- Tự ý rời trận đấu được xem là bỏ cuộc.

Thời gian diễn ra

- Từ 19h00 đến 21h00 hai ngày 28/09 – 29/09

- Tất cả các trận đấu sẽ được tường thuật trực tiếp trên sóng Vietnam Esports TV

Giải thưởng

- Giải nhất: 3.000.000 VNĐ cho tuyển thủ đạt giải nhất và 2 trang phục Zed Quán Quân + Riven Quán Quân cho tất cả các thành viên của đội tuyển đang thi đấu có thành viên đoạt giải nhất.

- Giải nhì: 1.500.000 VNĐ cho tuyển thủ đạt giải nhì và 2 trang phục Zed Quán Quân + Riven Quán Quân cho tất cả các thành viên của đội tuyển đang thi đấu có thành viên đoạt giải nhì.

Theo nguồn tin của chúng tôi, VED đang cố sức lôi kéo những tên tuổi hot nhất nền Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam tham gia giải đấu lần này. Những cái tên sáng giá đó chính là.

SofM

 

Như chúng tôi đã đưa tin, SofM đã có mặt tại Việt Nam vào tối ngày hôm qua. Nhiều khả năng, chàng tuyển thủ của Snake eSports sẽ tham dự giải đấu này. Bởi lẽ giải thưởng này khá hấp dẫn mà đặc biệt qua đó, SofM cũng có thể giao lưu với fan hâm mộ của mình.

QTV

 

Cái tên được nhiều người hâm mộ Việt Nam mong chờ nhất xuất hiện tại giải đấu lần này. Khỏi phải nói, kinh nghiệm và tâm lý thi đấu của QTV luôn thuộc vào hàng thượng thừa so với các tuyển thủ chuyên nghiệp tại thời điểm hiện tại. Một cái đầu lạnh trong quá trình thi đấu, luôn giúp QTV có được những pha xử lý tỉnh táo và chính xác nhất.

Potm

 

Giải đấu solo gần đây nhất có lẽ các bạn còn nhớ chính là Solo Yasuo 2016. Và người vô địch giải đấu đó không ai khác chính là chàng cựu tuyển thủ của Boba Marines.Là một tuyển thủ khá có kinh nghiệm trong những trận đấu solo, Potm liệu có làm nên điều bất ngờ khi đối đầu với những cao thủ hàng đầu Việt Nam như SofM hay QTV hay không?

 

Theo Trí Thức Trẻ