[LMHT] QTV bất ngờ trở lại rank Thách Đấu sau 2 năm trời

-

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
Không phụ sự mong đợi của fan hâm mộ, Quả Tạ Vàng cuối cùng cũng trở lại rank Thách Đấu sau gần 2 năm vắng bóng.

Như các bạn đã biết, QTV được coi là tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại nổi tiếng nhất Việt Nam. Là một trong những cây đại thụ của thể thao điện tử nước nhà. Những thành tích mà QTV đạt được thật khó để nói hết. Từ thời kỳ đỉnh cao còn thi đấu cho đội tuyển Saigon Jokers, QTV và những người đồng đội của mình đã đưa Việt Nam đến với CKTG mùa 2.

 

Nếu như nói thành tích trong quá khứ là do thời kỳ đó Liên Minh Huyền Thoại chưa phát triển, chưa có nhiều đội tuyển mạnh. Vậy thì câu chuyện Quả Tạ Vàng dẫn dắt đàn em, vô địch All-star Wildcard, đưa Việt Nam đến với Siêu Sao Đại Chiến toàn thế giới vừa qua là bằng chứng rõ ràng cho tài năng của tuyển thủ này.

Có thể nói, kỹ năng của QTV đã thua sút rất nhiều so với thời kỳ còn ở đỉnh cao. Khoảng giữa năm 2015, QTV chính thức có mặt trên Talktv với vai trò một streamer. Lúc này, QTV đã rời khỏi Saigon Jokers và gia nhập 1 đội tuyển hoàn toàn mới có tên - Boba Marines (hiện tại là Gigabyte Marines). Dần dần, kênh của QTV tại Talktv trở nên vô cùng hot và có hàng chục nghìn người xem 1 lúc.

QTV hồi mới stream

Tuy nhiên, chính vì phải thay đổi lối chơi để phục vụ, tạo sự hài hước cho khán giả trong các buổi Stream, QTV thường xuyên “Troll Troll” cả đối thủ lẫn đồng đội dẫn tới kết quả thi đấu không thể đoán định trước. Thậm chí, nhiều người cùng bậc Rank với QTV phải sợ chung Team với anh vì nguyên nhân anh tạo “Cảm hứng” hơi thái quá.

Dần dần, vì phải liên tục chém gió với người xem, độ tập trung của QTV trong trận đấu cũng giảm đi theo năm tháng. Chưa dừng lại ở đó, nhiều game thủ tầm trung nhận ra QTV, biết mình đang ở trên Stream, họ thể hiện mọi lúc mọi nơi, thậm chí độ hiệu quả gần như bằng không. Từ ấy, nhân vật chính của chúng ta giảm sút rank nghiêm trọng, thậm chí còn tụt xuống Kim Cương đoàn I trong khoảng thời gian rất dài với chuỗi trận thua dằng dặc gây sốc cho fan hâm mộ.

 

Từ đó đến nay, dù đã cố gắng rất nhiều tuy nhiên QTV vẫn chưa lần nào trở lại rank Thách Đấu 1 lần nữa. Cùng lắm, Quả Tạ Vàng chỉ có mặt ở rank Cao Thủ mà thôi. Tuy chỉ lận đận ở Kim Cương, QTV vẫn đều đặn thi đấu ở VCSA và mới đây là cả All-star 2016.

Thế nhưng mới đây, ROG Friends do QTV thành lập liên tục phải nhận những thất bại trên đấu trường VCSA. Điều này khiến FFQ rơi xuống vị trí áp chót trên BXH. Mỗi ngày stream là mỗi ngày QTV phải nhận hàng trăm, hàng nghìn bình luận chỉ trích của anti-fan. Không cam lòng với hoàn cảnh hiện tại, với tư cách đội trưởng, QTV quyết định tự mình try hard để vực dậy tinh thần của những người đàn em.

Không phụ sự mong đợi của fan hâm mộ, Quả Tạ Vàng cuối cùng cũng trở lại rank Thách Đấu sau gần 2 năm vắng bóng. Hiện tại, nick "Thỏ Con Xinh Xắn" của QTV đang ở top 164, Thách Đấu 437 điểm. Ngay cả ông anh già, đã ở phía bên kia của sườn dốc sự nghiệp cũng cố gắng.

QTV trở lại rank Thách Đấu

Chuỗi trận thắng giúp QTV lên trở lại Thách Đấu

QTV hiện đang ở top 164 Thách Đấu với hơn 400 điểm

Liệu các tuyển thủ FFQ có thực sự trở lại với đàn anh của mình hay không, hãy cùng chờ xem kết quả trong thời gian tới nhé.