LMHT: Qiyana đã từng dính lỗi cực kỳ ngớ ngẩn khi mới ra mắt

ABC -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Đơn giản là người chơi không thể kiểm soát nó.

Riot Games vừa tung ra vị tướng mới nhất của LMHT, Qiyana, và người chơi đã tìm thấy một lỗi có thể thay đổi cục diện trận đấu một cách dễ dàng dựa trên bộ kỹ năng của cô nàng.

Một bài đăng trên trang Reddit vào hôm kia (02/7) cho thấy kỹ năng Q của Qiyana, Nhát Chém Nguyên Tố, đã xảy ra lỗi. Trong đoạn clip có thời lượng hơn một phút đồng hồ, người chơi đã dùng trước Mượn Lực Địa Hình (W) để chọn nguyên tố để cường hóa sức mạnh cho Qiyana.

Tuy nhiên, khi dùng Q, đường đạn lại đi theo hướng hoàn toàn sai lệch với những gì người chơi này chỉ định. Lý giải về lỗi này của những người chơi khác có thể sẽ khiến bạn cảm thấy thú vị.

Nếu Qiyana bị hạ gục trong lúc sử dụng Táo Bạo (E) lướt tới kẻ địch, Nhát Chém Nguyên Tố sẽ tự động nhắm vào mục tiêu mà cô nàng chọn từ trước.

Táo Bạo giúp Qiyana lướt tới một khoảng cố định tới nơi quân lính hoặ tướng địch được chọn. Và nếu bạn sử dụng Q trong lúc E đang tác động, đường đạn của Nhát Chém Nguyên Tố sẽ bay thẳng tới mục tiêu được chọn lướt tới.

Nếu có lỗi xuất hiện, người chơi sẽ không thể kiểm soát nổi đường đạn của Q – khi nó luôn nhắm vào mục tiêu vừa dính E trong suốt cả trận. Cách duy nhất để tạm thời “khắc phục” là lại dùng E lên một tướng địch hoặc quân lính khác.

Nhiều người đã quyết định không cố tìm cách sửa lỗi mà lại tận dụng nó để phát hiện vị trí của kẻ địch – đặc biệt khi đối đầu với đối thủ có khả năng tàng hình.

Đại diện của Riot đã lên tiếng trong chủ đề liên quan và ngay lập tức tung ra bản vá nóng vào hôm qua (03/7) để khiến Qiyana không còn bị kẹt, nhắm vào một mục tiêu suốt cả trận đấu nữa.

ABC (Theo Dot Esports)