LMHT: Pyke, Karthus cùng một loạt Ngọc Tái Tổ Hợp sắp bị giảm sức mạnh

ABC -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Vẫn tiếp tục là nerf.

Hôm qua (28/11), Riot Games đã công bố danh sách một loạt các vị tướng cùng  Ngọc Siêu Cấp Thu Thập Hắc Ám bị giảm sức mạnh ở bản cập nhật 8.24 – nhưng nó vẫn chưa đầy đủ theo những diễn biến mới nhất trên trang diễn đàn chính thức.

Theo đó, người chơi LMHT sẽ có thêm một bản cập nhật nhỏ, 8.24b, để tiếp tục cân bằng những thay đổi ở Tiền Mùa Giải 2019. Ở bản 8.24b, Riot đang lên kế hoạch giảm sức mạnh  Pyke,  Karthus cùng một vài loại Ngọc Tái Tổ Hợp đang rất được người chơi ưa dùng thời gian gần đây – đơn cử như  Ngọc Cao Cấp Hiện Diện Trí Tuệ (hệ Chính Xác) cùng  Ngọc Tập Trung Tuyệt Đối (hệ Pháp Thuật).

Cấu trúc phiên bản này rất giống với những gì Riot đã làm ở Tiền Mùa Giải 2018. Tiền Mùa Giải 2019 bị đánh giá là nhạt nhòa hơn so với những năm trước bởi nó thiếu đi những thay đổi lớn. Bên cạnh đó, Riot đã đưa vào những hiệu chỉnh khiến cho metagame trở nên hỗn loạn – đỉnh điểm là sự phổ biến rộng khắp của Ngọc Siêu Cấp Thu Thập Hắc Ám đang giúp cho những vị tướng như Pyke hay Karthus được hưởng lợi.

Giờ đây Pyke không chỉ là một tướng Hỗ Trợ đơn thuần mà còn được người chơi LMHT sử dụng ở đường giữa. Cùng với đó, Karthus đang tỏ ra cực kỳ hữu hiệu ở cả đường giữa lần đường dưới.

Ngọc Siêu Cấp Thu Thập Hắc Ám đã bị nerf tới hai lần ở Tiền Mùa Giải, nhưng nó vẫn là mục tiêu bị nhắm tới ở bản 8.24 dự kiến ra mắt vào tuần sau. Sau đó khoảng hai tuần lễ, bản 8.24b được cho là sẽ xuất hiện để khiến cho meta Tiền Mùa Giải 2019 trở nên cân bằng hơn.

ABC (Theo Dot Esports)