LMHT: Pyke đã từng có khả năng bắt cóc kẻ địch

Gnar_G -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Ý tưởng độc đáo này đã bị loại bỏ ở phút chót.

Nhà phát triển LMHT đã chia sẻ tiểu sử của Pyke, vị tướng mới nhất, trên trang mạng Reddit và một chi tiết trong đó khiến chúng ta không khỏi thích thú. Sát Thủ Vùng Nước Đỏ có một kỹ năng cho phép hắn ta “bắt cóc” kẻ địch.

Vâng, bắt cóc chứ không nhầm đâu! Kỹ năng này cho người chơi Pyke “gắn chặt vào một kẻ địch và đem hắn ta về với vị trí ban đầu kích hoạt chiêu cuối”, nhân viên thử nghiệm LMHT Arnór “Riot Hjarta” Halldórsson viết trên trang Reddit. “Suy nghĩ đằng sau điều này là cho phép đồng minh cùng tiếp cận một mục tiêu mà các sát thủ có thể làm được.

Riot Hjarta đã đăng tải một đoạn clip lên YouTube trong quá trình trải nghiệm Pyke, và một hiện tượng chưa bao giờ xuất hiện trong LMHT đã xảy ra. Nó đem đến sự thích thú, Riot Hjarta nói thêm, nhưng rõ ràng là kẻ địch của Pyke rất ghét phải đối đầu với kỹ năng này.

Họ cảm thấy hoàn toàn bất lực khi đối đầu với một Sát Thủ biết Tàng Hình với một cú lướt ngay lập tức dịch chuyển họ tới vào vùng quên lãng”, Riot Hjarta mô tả.

Cách chơi tối ưu là bắt cọc kẻ địch vào đúng khu vực Bệ Đá Cổ hoặc lôi kéo những mục tiêu giá trị - như Swain đang rất “xanh” chẳng hạn - Riot Hjarta gợi ý người chơi Pyke kèm lời nhắc nhở tránh xa các pha giao tranh tổng.

Vị tướng Hỗ Trợ mới nhất trong LMHT vừa chính thức xuất hiện trên máy chủ Việt Nam vào ngày hôm qua (05/6) thông qua bản cập nhật 8.11. Với lối chơi độc đáo, thiên về đụng độ và ám sát kẻ địch…và giờ còn có thêm khả năng bắt cóc tướng địch – vậy còn Hỗ Trợ nào đáng sợ hơn Pyke nữa?

Riot Hjarta cũng cho biết thêm rằng Riot đã có ý định cho Pyke thêm chút “đa dụng” để vị tướng này có lối chơi đa dạng hơn là một Sát Thủ thuần túy. Nhưng cuối cùng thì ý tưởng bắt cóc kẻ địch lại không được đưa vào.

Gnar_G (Theo Dot Esports)