LMHT: PVB suýt phá kỷ lục của chính họ tại MSI 2019

ABC -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – PVB đã đặt một chân vào vòng đấu kế tiếp thuộc Vòng Khởi Động.

Phong Vũ Buffalo đã khởi đầu ngày thi đấu thứ hai tại 2019 Mid-Season Invitational (MSI) bằng một chiến thắng không thể thuyết phục hơn trước Isurus Gaming (Mỹ Latinh).

Tạm quên đi thất bại rất bất ngờ trước Bombers (châu Đại Dương) vào đêm qua (01/5), PVB đã lấy lại được phong độ đỉnh cao để vùi dập Isurus với tỉ số 18-3 sau 28 phút 22 giây. Đây là trận đấu kết thúc nhanh thứ hai tại MSI 2019 sau màn chạm trán của chính PVB vs Isurus vào hôm qua với 26 phút 13 giây.

Đi rừng “Meliodas” - người thi đấu ấn tượng nhất tại ngày khai mạc MSI 2019 với hệ số KDA trung bình đạt 7.0 – tiếp tục chứng tỏ mình mới đang là hạt nhân chính trong cách vận hành chiến thuật của PVB.

Isurus đã dành tới ba lượt cấm hướng thẳng tới đường trên "Zeros" bên phía PVB - nhưng đây không phải là nhân vật chính khiến họ phải sớm chia tay với MSI 2019

Với Jarvan IV, Meliodas đã có một trận đấu hoàn hảo trước đối thủ tới từ châu Đại Dương ở tất cả nhiệm vụ mà một người đi rừng mẫu mực có thể làm – từ tìm kiếm điểm hạ gục, kiểm soát bản đồ cho tới đánh chiếm tất cả Rồng Nguyên Tố, Sứ Giả Khe Nứt và cuối cùng là bùa lợi Baron.

Sự xuất sắc của Meliodas (KDA 4/0/12, đóng góp vào 94% điểm hạ gục toàn đội) đã giúp cho PVB dễ dàng đè nén Isurus trong phần còn lại của trận đấu.

Thắng lợi này giúp cho PVB, đội chủ nhà duy nhất tại MSI 2019, đặt một chân vào Vòng 2 của Vòng Khởi Động nhờ hệ số 4-2. Ở phía ngược lại, với việc chỉ giành được vỏn vẹn một thắng lợi sau năm trận đấu, Isurus đã chính thức nói lời chia tay với giải đấu LMHT quốc tế tầm cỡ bậc nhất thế giới.

Sau đây, PVB sẽ có màn quyết đấu với 1907 Fenerbahçe Esports vào lúc 18g00 hôm nay (02/5).

Cục diện hiện tại của Bảng A thuộc Vòng Khởi Động MSI 2019. Chỉ đội nhất bảng đủ điều kiện đi tiếp gặp Team Liquid (Bắc Mỹ) ở vòng sau

ABC