[LMHT] PraY: “Tôi nghĩ CKTG 2016 là một nỗi xấu hổ thực sự”

Gamer -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Tân xạ thủ của Longzhu Gaming dường như vẫn chưa thể quên được thất bại tại CKTG 2016.

Trong một đoạn video phỏng vấn với Fomos được trang China Focus trích dẫn, Kim “PraY” Jong-in đã cho biết cụ thể suy nghĩ của anh về CKTG vừa qua và nó đã thúc đẩy anh thế nào ở mùa giải sắp tới.

Tôi nghĩ CKTG 2016 là một nỗi xấu hổ thực sự”, PraY khẳng định. “Trong một tình huống 2-1, chúng tôi đã có thể đi tới trận Chung kết với một chiến thắng nữa trước SKT, nhưng tôi nghĩ chúng tôi đã thua bởi đối thủ giỏi hơn. Tôi đã gục ngã, nhưng tôi nghĩ về nó như một cơ hội để trở lại lần nữa, và tôi sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ với mục tiêu vô địch CKTG.

PraY cho rằng, anh sẽ còn làm việc chăm chỉ hơn nữa để vô địch CKTG và không hề sợ hãi trước bộ đôi Deft & Mata của KT

LCK mùa giải 2017 có vẻ như quy tụ nhiều tài năng hơn bao giờ hết, khi mà những tuyển thủ hàng đầu Hàn Quốc đang quay trở lại những tổ chức lớn như SK Telecom T1KT Rolster, khiến cho nhiều fan hâm mộ gọi họ là những “Super Team”. PraY nhận thức được tài năng trong khu vực mà anh đang thi đấu, nhưng vẫn giữ trong đầu một suy nghĩ bình tĩnh.

Mặc dù Longzhu có thể không được như các siêu đội tuyển (Hàn Quốc) khác, nhưng tôi nghĩ thuật ngữ ‘Super Team’ dùng để chỉ một đội được tạo nên từ những tài năng hàng đầu ở mỗi vị trí, nhưng điều đó không nhất thiết rằng họ sẽ kết hợp tốt với nhau trong một trò chơi đồng đội”, PraY đưa ra luận điểm cá nhân. “Tôi cũng đã lựa chọn ở lại Hàn Quốc nên tôi có thể tiếp tục tạo ra những kết quả tốt, nên tôi không lo lắng.

Liên quan đến chủ đề về Kim “Deft” Hyuk-kyu và Cho “Mata” Se-hyeong, hai siêu sao sẽ quay trở lại Hàn Quốc trong mùa giải kế tiếp trong đội hình của KT, kỳ vọng dành cho họ là rất lớn, nhưng PraY đã đưa ra nhận định của một cao thủ chuyên nghiệp lão làng.

Tôi nghĩ rằng (Deft và Mata) từng là những tuyển thủ giỏi khi họ còn ở Samsung Galaxy Blue và White cơ, nhưng họ lại chưa từng thực sự chơi cùng nhau nên tôi không biết họ sẽ thi đấu tốt thế nào”, PraY hoài nghi. “Họ thực sự là những tuyển thủ tài năng, nhưng tôi nghĩ (Kang 'GorillA' Beom-hyun) và tôi có thể bắt kịp họ với cường độ làm việc chăm chỉ.

Nói về việc hỗ trợ GorillA và những thành viên khác của ROX Tigers đều đã phân tán tới với nhiều đội tuyển, PraY khẳng định, chắc chắn anh không biết nó sẽ đến, nhưng hy vọng fan hâm mộ vẫn sẽ ủng hộ họ.

“Tôi không nghĩ có bất cứ vấn đề gì cả. Tôi vẫn cùng với Smeb tại All-Stars tốt đẹp đấy thôi”, PraY giải thích cho nhiều fan hâm mộ vẫn còn hoài nghi về mối quan hệ của hai người đồng đội cũ tại ROX

Xạ thủ đương kim vô địch LCK Mùa Hè 2016 cũng dành thời gian trả lời những tin đồn xuất hiện trên mạng, cho rằng những xung đột đằng sau cánh gà là lý do ROX giải tán. PraY cười nhạo với lập luận đó và trấn tĩnh fan hâm mộ rằng, những lời đồn đại đó là không đúng sự thật.

Tôi không thể nói bất cứ điều gì một cách chi tiết bởi bất kỳ vụ chuyển nhượng tuyển thủ nào (của ROX) đều thuộc về nội bộ, nhưng tất cả chúng tôi đều ổn với nhau cả”, PraY nói. “Tôi không nghĩ có bất cứ vấn đề gì cả. Tôi vẫn cùng với Smeb tại All-Stars tốt đẹp đấy thôi.

Gamer (Theo Slingshot Esports)