[LMHT] PraY: “Thật vui khi chứng kiến những người đồng đội (cũ tại ROX Tigers) của tôi thua cuộc”

Gamer -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) - “Tôi luôn cổ vũ cho những đội tuyển mà những cựu thành viên ROX phải đối đầu”, xạ thủ của Longzhu nói vui.

Xạ thủ của Longzhu Gaming, Kim “PraY” Jong-in đã bông đùa về những người đồng đội cũ thời còn ở ROX Tigers trong cuộc phỏng vấn với trang FOMOS sau chiến thắng 2-0 trước Kongdoo Monster ngày hôm qua (02/02).

PraY vẫn tỏ ra khá thân thiết với những người đồng đội cũ tại ROX

Các thành viên ROX rải rác ở khắp mọi nơi”, PraY nói. “Tôi luôn cổ vũ cho những đội tuyển mà những cựu thành viên ROX phải đối đầu. Thật vui khi chứng kiến những người đồng đội của tôi thua cuộc. Tôi nghĩ nếu SKT chạm trán KT, SKT sẽ thắng.

Giải đấu LCK Mùa Xuân 2017 vừa trải qua một kỳ nghỉ ngắn nhân dịp Tết Nguyên Đán, và PraY chọn cách quay trở về nhà để có thời gian nghỉ ngơi. Trong khi đó, đồng đội của anh, người chơi hỗ trợ Kang “GorillA” Beom-hyun lại quyết định ở lại gaming house của Longzhu để tập luyện.

GorillA giữ cho mình một thái độ thận trọng khi mà Longzhu đang có hệ số 2-2 sau bốn trận đã đấu tại vòng bảng LCK Mùa Xuân 2017

Longzhu sẽ quay trở lại với những trận đấu thuộc khuôn khổ vòng bảng LCK Mùa Xuân 2017 khi chạm trán với bb.q Olivers ở trận đấu được tổ chức vào lúc 15g00 ngày 08/02 sắp tới. Mặc dù không hoàn toàn tự tin, GorillA cho rằng, Longzhu có thể giành thắng lợi như đã vượt qua Kongdoo vào ngày hôm qua.

Tôi nghĩ (bb.q Olivers) là một đội tuyển đang có sự tiến bộ”, cựu Đội trưởng của ROX nói. “Tôi nghĩ bất cứ đội tuyển nào không mắc những sai lầm ở giai đoạn đi đường sẽ chiến thắng. Vì bbq là một đội mạnh nên tôi không thể chắc chắn, nhưng tôi nghĩ chúng tôi có thể thắng nếu chúng tôi chơi theo cách mà mình đã làm ngày hôm nay.

PraY hiện đang sở hữu hai lần đoạt MVP

PraY đã góp mặt ở bốn kỳ CKTG, xạ thủ kỳ cựu này cho biết, anh đang hướng tới lần thứ năm để thiết lập nên một kỷ lục.

Tôi hy vọng chúng tôi sẽ có nhiều chiến thắng hơn thất bại”, PraY chia sẻ. “Mục tiêu cuối cùng của chúng tôi là góp mặt tại CKTG, chưa có lúc nào tôi không thể có mặt tại CKTG trong suốt sự nghiệp game thủ chuyên nghiệp của mình. Tôi hy vọng chúng tôi cũng có tên tại vòng play-off ở mùa giải này cùng một vị trí cao trên BXH.

Gamer (Theo Slingshot Esports)