[LMHT] PraY nói về Faker: “Cậu ấy là một vị thần”

ABC -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Sự vĩ đại của Faker đã được chứng minh bằng lời chia sẻ của hai tuyển thủ hàng đầu khác là PraY và MadLife.

Lee “Faker” Seng-hyeok là tuyển thủ xuất sắc nhất lịch sử LMHT thế giới, và khi tên tuổi của anh đã đi vào huyền thoại, thì những bí mật và hào quang vẫn đang tỏa khắp để xứng với biệt danh Quỷ Vương Bất Tử.

Hầu hết những gì các phương tiện truyền thông nói về Faker chỉ là phỏng đoán, mặc dù vậy, bức màn che giấu sự bí ẩn của anh đã được vén lên đôi chút, khi mà Hong “MadLife” Min-gi cung cấp những thông tin thực sự khác biệt.

Khi tôi chơi game với Faker, cậu ấy sẽ nói ‘tôi bắt được anh rồi’”, hỗ trợ kỳ cựu thuật lại. “Tôi đã bối rối ở ngay lúc đầu về những gì cậu ấy nói, nhưng rồi nó cho thấy rằng cậu ấy có được một điểm hạ gục sau năm giây. Thật kỳ lạ làm sao khi cậu ấy cứ nói rằng đã bắt được mục tiêu và có thêm được một điểm hạ gục ở quãng thời gian sau đó.

Faker cùng PraY và MadLife là những thành viên của Siêu Sao Hàn Quốc tham dự All-Star Event 2016

Ngoài ra, lời chứng minh đáng chú ý nhất “huyền thoại Faker” tới từ cựu xạ thủ của ROX Tigers, Kim “PraY” Jong-in khi đang livestream vào năm 2015. Tại thời điểm mà câu chuyện Faker đấu với một người chơi sử dụng phần mềm gian lận ngập tràn trên mạng Internet, PraY cũng đã nói về đường giữa của SK Telecom T1.

Chúng tôi nói về anh ấy khi đấu lại một người chơi gian lận khi chúng tôi tới giải đấu All-Star”, tân binh của Longzhu Gaming nói. “Và cậu ấy nói: ‘Tôi nghĩ đó là một cách tập luyện tốt.’ Tôi đã ở một kỳ CKTG thất bại và tôi chán ghét. Tôi chắc chắn cậu ấy đang đùa, nhưng điều đó quá là ghê.

PraY tiếp tục nói thêm về quá trình thi đấu chuyên nghiệp của anh gắn với cái tên Faker. Và mặc dù đó là kênh của anh, nhưng PraY vẫn dành những lời “có cánh” cho đồng nghiệp, đối thủ có lẽ là lớn nhất ở tất cả các giải đấu từng tham dự.

Cậu ấy là một vị thần”, PraY khẳng định. “Tôi đã là game thủ chuyên nghiệp từ lâu rồi, nhưng cậu ấy đúng là một vị thần. Cậu ấy có hào quang của một ngôi sao thế giới. Mọi thứ trở nên gượng gạo với cậu ấy (trong suốt giải đấu All-Star) bởi chúng tôi không thân thiết, nên cậu ấy cần làm cho mọi người cười và tạo ra bầu không khí thoải mái để gần gũi hơn với người khác, nhưng cậu ấy chẳng cười. Tôi không biết cậu ấy thấy vui ở đâu nên tôi chẳng thể làm cậu ấy cười được.

Trong suy nghĩ của PraY, Faker là "một vị thần"

ABC (Theo Slingshot Esports)