[LMHT] PraY lộ thông tin gia nhập TSM, TrAce nghỉ hưu, inSec tìm kiếm đội tuyển mới

2016 -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Trong khi đó, Samsung đã quyết định giữ lại toàn bộ đội hình đã giúp họ giành được vị trí Á quân tại CKTG 2016.

TSM PraY?!

PraY sẽ sang Bắc Mỹ thi đấu cho nhà ĐKVĐ LCS?

Kim “PraY” Jong-in vừa chia sẻ nhanh về những kế hoạch trong tương lai, nhưng khá là úp mở.

Sau thông tin PraY rời ROX Tigers xuất hiện, anh lại một lần nữa liên tiếp streaming trên kênh AfreecaTV của mình. Trong quãng thời gian này, nhiều fan hâm mộ đặt ra câu hỏi tại sao anh lại tạo một tài khoản Twitch, và PraY đã đưa ra nột lý lẽ của riêng anh.

Lý do tôi đang thiết lập một tài khoản Twitch là bởi nếu tôi thất nghiệp, tôi sẽ streaming trên Twitch từ lúc đó”, cựu xạ thủ của ROX nói. “Tôi đã có một buổi nói chuyện với bố mình và ông ấy nói, ‘nếu mọi thứ không ổn, thì nghỉ đi! Vui vẻ đi!’ nên nếu mọi thứ không thuận lợi, tôi sẽ phải làm điều tốt nhất.

Điều này nghe chừng có vẻ như PraY sẽ không thể tìm được một đội tuyển khác ở mùa giải 2017 và nó đè nặng lên tâm lý của anh, và xạ thủ kỳ cựu này cũng nói về điều đó như một khả năng.

Không có gì là tôi không thể làm”, PraY khẳng định. “Tôi đang nghĩ về khả năng thất nghiệp. Tôi muốn tiếp tục sự nghiệp là một game thủ chuyên nghiệp, nhưng một số phần đang không thuận với tôi.

Sau đó, một bức ảnh chụp màn hình cho thấy dường như đã có một cuộc trò chuyện trên Skype giữa PraY với chủ sở hữu của Team SoloMid Andy “Reginald” Dinh xuất hiện trên Reddit và sau đó là Inven, cho thấy cựu xạ thủ của nhà ĐKVĐ LCK Hàn Quốc đang xử lý nó ở một kênh sóng riêng biệt, chủ yếu liên quan tới việc TSM đưa ra lời đề nghị trị giá 500.000 USD để anh tham gia thi đấu cho đội.

Nếu điều đó xảy ra, tôi đã trên đường tới TSM rồi”, PraY nói trong bối rối. “Nghiêm túc thì đây là một số tiền khiến tôi làm mọi cách để đến (Bắc Mỹ).

Samsung Galaxy giữ lại gần nguyên đội hình

Chỉ còn Wraith là đang "lăn tăn" ở lại với Samsung

Trong khi nhiều đội tuyển khác tại LCK đang trong “cơn bão” tái thiết, Samsung lại đang làm những việc mà họ đã từng bắt đầu giống với mùa giải 2016.

Samsung vừa đưa ra thông báo chính thức sẽ tái ký hợp đồng với phần lớn các thành viên trong đội hình trên trang fanpage Facebook. Các tuyển thủ tiếp tục ở lại với đội Á quân CKTG 2016 gồm có: Lee “CuVee” Seong-jin, Kang “Ambition” Chan-yong, Park "Crown" Min-ho, Park “Ruler” Jae-hyeok, Jo “CoreJJ” Yong-in và Lee “Stitch” Seung-ju. Chỉ có duy nhất Kwon “Wraith” Ji-min là vẫn đang trong quá trình đàm phán.

Về tuyển thủ Jimin Kwon(Wraith), chúng tôi vẫn đang cân nhắc về vị trí của cậu ấy”, trích thông báo của Samsung. “Chúng tô sẽ công bố những tin tức chính xác sớm nhất. Chúng tôi hy vọng tất cả các fan cổ vũ và yêu quý chúng tôi ở cả năm 2017. Cám ơn các bạn.

Như vậy, chắc chắn Samsung sẽ giữ lại được bộ khung làm nên thành công của họ ở mùa giải 2016 vừa qua mặc dù trước đó không lâu, HLV Trưởng Kim Jeong-soo cùng người đi đường trên dự bị Kwon “Helper” Young-jae đã rời đội. Điều này đang tạo ra cơ hội cho Samsung tiếp tục lựa chọn và đưa vào đội hình của mình những thực tập sinh và tuyển thủ trẻ để tạo ra chiều sâu cho mùa giải 2017.

Cựu tuyển thủ đường trên kỳ cựu của Jin Air Green Wings giải nghệ

Quyết định "treo chuột" của TrAce đến ngay sau khi Jin Air chia tay với gần như toàn bộ đội hình đã thi đấu cho họ ở mùa giải 2016 vừa qua

Yeo “TrAce” Chang-dong, cựu thành viên của Jin Air, đã đưa ra thông báo được đăng tải trên trang Facebook cá nhân mới đây và không chia sẻ gì thêm về kế hoạch trong tương lai của anh.

Xin chào, tôi là cựu đường trên của Jin Air TrAce Yeo Chang-dong”, TrAce mở đầu. “Tôi đã quyết định kết thúc sự nghiệp game thủ chuyên nghiệp trong năm nay, sau khi tôi bắt đầu nó vào Mùa Xuân 2013. Tôi đã tiếp cận mỗi năm như là lần cuối cùng của mình, thì nó đã đến vào năm 2016. Tôi đã định viết ra nhiều điều khác biệt, nhưng tôi nghĩ một bài viết dài dòng và nặng nề sẽ chán ngắt nên tôi viết ngắn gọn để có thể đáp ứng được các fan hâm mộ từ một vị trí khác. Tôi muốn gửi lời cám ơn tới những fan hâm mộ đã yêu mến và cổ vũ cho Jin Air.

Là một trong những tuyển thủ LMHT có tuổi đời lớn nhất tại Hàn Quốc, TrAce đã bước sáng tuổi 27 vào tháng 11 vừa qua, và anh nói đùa rằng anh đã “ngạc nhiên bởi tuổi thật” khi Jin Air chấp nhận các thực tập sinh sinh năm 1999 trái ngược hoàn toàn với 1989 của anh.

TrAce được biết tới rộng rãi với khả năng chơi Rengar và những xu hướng lựa chọn không chính thống như Alistar đường trên tại LCK Mùa Hè 2014. Anh đã chinh chiến nhiều trận đấu với các tài năng trẻ tuổi và có kỹ năng hơn nhưng vẫn nổi tiếng khi luôn có những con bài “dị” để gây sốc cho tất cả. Bất chấp tuổi tác, TrAce vẫn là một tuyển thủ nhận được nhiều sự tôn trọng từ phía người hâm mộ và các người chơi chuyên nghiệp khác.

inSec trở thành tuyển thủ tự do

inSec rời đội tuyển SHR sau ba năm gắn bó

Cựu ngôi sao đi rừng Choi "inSec" In-seok, thông qua cuộc trao đổi trực tiếp với Inven, đã công bố hết hạn hợp đồng với Star Horn Royal Club.

inSec nói: “Tôi đã có được rất nhiều kinh nghiệm trong suốt quãng thời gian ở Trung Quốc. Có những lúc khó khăn, nhưng cũng nhiều kỷ niệm đẹp, bao gồm cả chặng đường CKTG 2014 của chúng tôi. Cám ơn tất cả mọi người đã luôn cổ vũ tôi từ Hàn Quốc, và gừi lời cám ơn tới tất cả ở Trung Quốc đã cổ vũ từ khi tôi đến đây. Tương lai của tôi vẫn chưa được quyết định, nhưng bất cứ nơi nào tôi đi, tôi sẽ gắng hết sức và rời đi không chút hối tiếc.

inSec đang tìm kiếm một đội tuyển mới và sẵn sàng hoan nghênh tất cả những lời mời.

2016 (Tổng hợp)