LMHT: PraY là tân xạ thủ của KT dù vừa tuyên bố nghỉ hưu vào tháng trước

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – PraY sẽ tái hợp cùng Smeb và Bdd để hy vọng đưa KT trở lại cuộc đua tranh vô địch.

Dù đã công bố quyết định giải nghệ cách đây đúng một tháng, Kim “PraY” Jong-in đã bất ngờ quay trở lại thi đấu LMHT chuyên nghiêp trong màu áo KT Rolster – theo thông báo mới nhất của tổ chức cách đây ít phút.

Trong tình thế khó khăn khi phải hoãn kế hoạch nghỉ hưu, PraY đã quyết định chứng tỏ sự nhiệt tình thêm một lần nữa”, KT viết trong bài đăng trên các kênh truyền thông mạng xã hội chính thức. “Chúng tôi cần tới sự ủng hộ và khuyến khích của các bạn cho sự trở lại thành công của anh ấy.

Với việc PraY gia nhập KT, chưa rõ cựu vô địch LCK Mùa Hè 2018 sẽ sử dụng hai xạ thủ còn lại trong đội hình – gồm Byun “Gango” Se-hoon và Jeon “Zenit” Tae-gwon – ra sao. Cả Gango cùng Zenit đến với KT trong thời điểm KT đang tái thiết hồi đầu mùa giải năm nay và thay nhau thi đấu tại vòng bảng LCK Mùa Xuân 2019.

Vốn là cựu xạ thủ của Kingzone DragonX, PraY đã không thi đấu LMHT chuyên nghiệp từ đầu mùa giải 2019. Dù nhận được rất nhiều lời đề nghị từ các đội tuyển khác, trong đó có KT, PraY vẫn không gật đầu bất cứ lựa chọn nào để tập trung vào công việc streaming.

ROX của PraY và Smeb từng là Á quân của CKTG 2015 khi để thua ngược trước SK Telecom T1 ở trận Chung kết cách đây bốn năm

PraY sẽ có màn tái hợp với hai người đồng đội cũ là đường trên Song “Smeb” Kyung-ho cùng đường giũa Gwak “Bdd” Bo-seong khi chuyển tới chơi cho KT. Trước đó, PraY đã từng cùng cả Smeb cùng Bdd thống trị LCK và lọt vào tới trận Chung kết CKTG 2015 khi còn là người của ROX Tigers & Kingzone tương ứng.

Về phía KT, đội tuyển LMHT có bề dày lịch sử lâu đời bậc nhất vừa trải qua nửa đầu mùa giải 2019 đáng quên nhất khi cán đích hạng 9 tại LCK Mùa Xuân 2019 và buộc phải tham dự Vòng Thăng Hạng.

Hiện tại vẫn chưa rõ KT có dự định bổ sung thêm những nhân tố mới nào nữa để chuẩn bị cho LCK Mùa Hè 2019 – giải đấu khởi tranh vào ngày 05/6 sắp tới.

None (Theo Dot Esports)