LMHT: PraY, GorillA và Peanut không còn là người của Kingzone

2016 -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Bộ ba tuyển thủ thân thiết đã quyết định ra đi tìm kiếm thử thách mới.

Chỉ còn chưa đầy nửa ngày nữa thị trường chuyển nhượng LMHT chuyên nghiệp sẽ chính thức mở cửa. Và ngay từ tối nay (19/11), Kingzone DragonX đã phát ra thông báo chia tay với ba ngôi sao đi rừng Han “Peanut” Wang-ho, xạ thủ Kim “PraY” Jong-in và hỗ trợ Kang “GorillA” Beom-hyeon.

Bộ ba Peanut,PraY và GorillA đã rất thân thiết với nhau từ thời còn chơi cho ROX

Kingzone gửi lời cám ơn đến ba cựu tuyển thủ vì những khoảnh khắc tuyệt vời trong suốt quãng thời gian họ gắn bó với tổ chức và không quên gửi lời chúc may mắn.

Ngay sau khi thông báo rời đội được công bố, GorillA đã đăng tải một đoạn clip ngắn cùng ảnh chụp nhóm toàn bộ đội hình Kingzone của mùa giải 2018.

Từng là những người có thâm niên lâu nhất trong màu áo Longzhu Gaming, trước khi đổi tên thành Kingzone, cặp đôi đường dưới có biệt danh “PrillA” đã gia nhập tổ chức vào đầu năm 2017 sau khi ROX Tigers tuyên bố tan rã.

PrillA thi đấu chật vật ở giai đoạn Mùa Xuân 2017 khiến Longzhu đưa ra một loạt những thay đổi về nhân sự ở đường trên, đi rừng và đường giữa – nhờ nó mà họ lần đầu tiên sở hữu chức vô địch tại LCK Mùa Hè 2017.

Về phía Peanut, tuyển thủ này đến với Kingzone ngay sau CKTG 2017. Với sự bổ sung cựu đi rừng của SK Telecom T1, Kingzone đã lấn thứ hai liên tiếp đứng trên bục cao nhất tại LCK và đoạt ngôi Á quân tại Mid-Season Invitational ngay trong lần đầu tham dự ở mùa giải vừa qua.

Mặc dù vẫn là một trong số những đội tuyển hàng đầu tại LCK Hàn Quốc, Kingzone không còn duy trì được thế thống trị tại giai đoạn Mùa Hè 2018. Không thể có lần thứ ba liên tiếp góp mặt tại trận Chung kết LCK do để thua Afreeca Freecs ở vòng Tứ kết, Kingzone cũng chẳng thể giành suất đi CKTG 2018 khi thất bại trước Gen.G Esports tại Vòng loại Khu vực.

Hiện cả ba đều chưa công bố bến đỗ tiếp theo nhưng có vẻ như Peanut sẽ quay trở lại SKT khi cựu vô địch CKTG đang tích cực liên hệ với Kingzone để sở hữu được một tuyển thủ đi rừng chất lượng – theo nhiều nguồn tin.

Ở phía ngược lại, Kingzone vẫn chưa thông báo những sự thay thế cho Peanut, PraY và GorillA.

2016 (Theo Dot Esports)