LMHT: Phiên bản mới của Aatrox lộ diện

Gnar_G -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Kiếm sĩ vô địch của tộc Darkin có thể sẽ không còn khiến người chơi cảm thấy thất vọng nữa!

Đợt cập nhật  Aatrox trên quy mô rộng đang cận kề, và Riot Games đang khiến fan “đứng ngồi không yên” bằng cách tung ra video mới toanh cách đây ít phút.

Những diễn biến trong đoạn video có thể khiến nhiều người xem cảm thấy rùng mình. Đây là một tín hiệu tốt, bởi nhiệm vụ của Aatrox là gieo rắc sự sợ hãi, khiếp đảm cho tất cả. Hắn ta là một con quỷ khát máu với khao khát tàn sát loài người và nên sở hữu một lối chơi xứng đáng với tiểu sử mà Riot đã tạo ra.

Nói tóm lại, đoạn teaser trên đem đến ấn tượng ban đầu rất tốt và thậm chí, nó còn gợi mở đôi chút về bộ kỹ năng mới của “Chiến Binh Tận Thế” - biệt danh mới của Aatrox.

Thanh gươm quỷ tung hoành trên chiến trường và đem lại cảm giác như cây búa Mjolnir của Thor vậy. Và có lẽ đây sẽ là một trong những kỹ năng mới mà Aatrox sẽ sở hữu trong thời gian tới. Không biết, nó có liên quan gì tới thanh gươm lạ được Riot đăng tải trên mạng xã hội cách đây ít ngày hay không.

Giữa sức mạnh áp đảo chiến trận cùng thanh gươm biết bay, Aatrox chắc chắn đang được nâng cấp – ít nhất là về độ “ngầu” của hắn ta. Chúng ta cũng hy vọng rằng Riot đừng bỏ quên những khía cạnh khác, bởi Aatrox đang rất cần được “đại tu” toàn bộ từ hình ảnh cho tới lối chơi.

Ở đợt cập nhật toàn bộ này, có vẻ như Aatrox sẽ mang một diện mạo hoàn toàn đổi khác, có bộ kỹ năng mới, mạnh mẽ hơn – ngay cả trong giọng lồng tiếng…

Với những bổ sung này, Riot có thể giải quyết tất cả các vấn đề mà Aatrox vấp phải suốt một thời gian dài. Hình tượng nhân vật và cả lối chơi trước kia của Aatrox chưa bao giờ bộc lộc được hết phần cốt truyện hay ho mà Riot đã bỏ biết bao tâm huyết xây dựng lên.

Với đoạn teaser trên cùng bản cập nhật 8.12 đang cận kề với người chơi LMHT toàn cầu, đợt nâng cấp Aatrox có lẽ sẽ chỉ xuất hiện trên các máy chủ chính thức sớm nhất là ở phiên bản 8.13 – sau đây khoảng hai tuần lễ nữa.

Gnar_G (Theo Dot Esports)