[LMHT] Phần thưởng kết thúc mùa 6 có thể sẽ là... Taric Vinh Quang

-

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
Một chiếc vương miện kì lạ được thêm vào Chế Tạo Hextech có thể mang nhiều ý nghĩa hơn bạn tưởng.

Cứ mỗi mùa Chung Kết Thế Giới về, người chơi đều rất “hóng” sự xuất hiện của những trang phục Vinh Quang và Quán Quân. Nếu như trang Quán Quân năm nay đã được xác nhận là Zed thì vị tướng sở hữu trang phục Vinh Quang vẫn đang còn là một ẩn số.

Đã có một vài dự đoán về trang phục Vinh Quang và vị tướng được kỳ vọng nhất là Viktor do sự phổ biến của vị tướng này trong mùa giải 2016 và cái tên của vị tướng này cũng gần giống chữ Vinh Quang (Viktor và Victorious). Graves, Gragas, Ekko và Kindred cũng là một vài cái tên được nhắc đến. Tuy nhiên vừa qua, một nhân viên của Riot đã xác nhận rằng Viktor, Gragas và Graves sẽ không có trang phục Vinh Quang trong năm nay.

Với việc 3 vị tướng khá phổ biến đã bị loại trừ, chúng ta hãy cùng chuyển hướng sang một suy đoán khác

Ngày hôm qua, ở cụm máy chủ thử nghiệm PBE bỗng dưng xuất hiện một số nguyên liệu sắp có mặt trong Hệ Thống Chế Tạo Hextech. Nhiều khả năng chúng sẽ để chế tạo các biểu tượng hoặc vật phẩm liên quan đến CKTG mùa 6. Nhưng một trong số những vật phẩm này nhìn rất đặc biệt :

Nguyên liệu này có hình ảnh rất giống với vương miện của Taric, thứ mà Hiệp Sĩ Pha Lê đã vứt bỏ để trở thành Tấm Khiên của Valoran. Được úp mở trong Chế Tạo hextech, rất nhiều đồn đoán trang phục Vinh Quang Mùa 6 sẽ được Riot ưu ái dành cho Taric.

Hình ảnh chiếc vương miện trong đoạn trailer của Taric lúc vừa được làm lại

Hơn nữa, màu xanh chủ đạo của Taric cũng khá giống với trang phục Vinh Quang 2 năm gần đây nhất là Morgana và Sivir.

Cũng là một chiếc vương miện màu xanh

Taric là một vị tướng làm lại được đánh giá là cực kì thành công của năm 2016. Sau khi được làm lại xong, chúng ta cũng thường xuyên thấy Taric quay trở lại với các trận đấu chuyên nghiệp hơn. Lần này Riot trang phục Vinh Quang chắc sẽ khó thoát khỏi tay Taric rồi.

 

theo xemgame