[LMHT] Phân chia đội hạt giống tại LPL Mùa Hè 2016: Cựu vô địch LGD tụt xuống Nhóm 3

Gnar_G -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) - Các Nhóm hạt giống đã được quyết định xong xuôi để chuẩn bị cho việc chia bảng đấu tại LPL Mùa Hè 2016 diễn ra vào lúc 19g00 ngày 18/5 theo giờ Việt Nam.

Hạt giống được trình bày tóm tắt trong một bản đồ họa được đăng tải trên trang mạng Weibo đưa thông tin rằng, đội tuyển Edward Esports, mới giành quyền tham dự LPL đã đổi tên thành IMay. Trong khi đó, đội tuyển Energy Pacemaker All sẽ được gọi là Game Talents vào giải đấu Mùa Hè sắp tới. Hiện vẫn chưa có thông tin chính thức về hai thương vụ mua bán và sang nhượng tên thương hiệu của các tổ chức trên.

Với quy tắc chia bảng đấu tại LPL Mùa Hè 2016, hai đội nằm trong Nhóm hạt giống số 1 và 4 sẽ được chia vào các bảng khác nhau. Bốn đội nằm trong Nhóm 2 chia đều ra hai bảng đấu. Và kết quả là, Edward Gaming và ĐKVĐ Royal Never Give Up sẽ không thể nằm chung bảng đấu do họ đều nằm ở Nhóm 1 vì đã lọt vào tới trận Chung kết giải đấu Mùa Xuân trước đó.

Cùng với những diễn biến liên quan, nhà cựu vô địch LPL Mùa Hè 2015, LGD Gaming đã buộc phải nằm trong Nhóm 3 sau khi có một giải đấu Mùa Xuân không thể thất vọng hơn mặc dù đã bổ sung MaRin vào đội hình. LGD Gaming chỉ xếp hạng 7-8 sau khi để thua Vici Gaming 1-3 ở ngay vòng đấu loại trực tiếp đầu tiên. 

GameSao sẽ tiếp tục thông tin tới độc giả quan tâm về danh sách chính thức các đội tuyển nằm trong hai bảng đấu tại LPL Mùa Hè 2016 ngay sau khi BTC giải đấu bốc thăm xong.

Gnar_G (Theo theScore esports)