LMHT: Pentakill của Kayle đưa Fnatic đi tiếp tại vòng play-off LEC Mùa Xuân 2019

2016 -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) - Đây có thể là lần cuối cùng chúng ta được thấy Fnatic có Kayle trong đội hình.

Thiên Thần Phán Quyết cuối cùng cũng chứng tỏ được thực lực tại giải đấu LMHT số một châu Âu. Tân binh đường giữa của Fnatic, Tim “Nemesis” Lipovšek, đã khóa lại Kayle ở Ván 3 gặp Team Vitality trong trận Tứ kết LEC Mùa Xuân 2019 vào rạng sáng nay (30/3).

Mặc dù Kayle làm lại đã từng xuất hiện vài lần tại các giải đấu LCK Hàn Quốc và LPL Trung Quốc, nhưng đây mới chỉ là lần đầu tiên vị tướng này được sử dụng tại LEC.

Thực tế, tỉ lệ thắng của Kayle đã tăng vọt trong Đấu Xếp Hạng kể từ khi được làm lại – tăng từ 49.65% ở bản 9.4 lên 55.44% tại bản 9.6 hiện hành. Và có lẽ Fnatic muốn tận dụng sức mạnh khủng khiếp của cô nàng trước khi Riot Games tiến hành những thay đổi ở bản cập nhật sắp tới.

Cả Nemesis lẫn người đi rừng Mads “Broxah” Brock-Pedersen bên phía Fnatic đều nhập cuộc chủ động khi bước vào Ván 3. Broxah đã có pha gank chính xác để phối hợp cùng Nemesis hạ gục đường giữa Daniele “Jiizuke” di Mauro của Vitality.

Chính cách chơi này đã giúp cho Kayle trong tay Nemesis tăng tiến tới ngưỡng sức mạnh thượng thừa khi ván đấu trôi về cuối. Ở phút 19, đường giữa của Fnatic đã có sáu điểm hạ gục và tỏ ra không có đối thủ trên bản đồ.

Nemesis còn không ngần ngại mua Sách Chiêu Hồn Mejai cho Kayle trong trận đấu loại trực tiếp

Nemesis và Broxah đã tạo ra khoảng cách chênh lệch lớn cho Fnatic, khiến cho Vitality thất thế ngay từ khi ván đấu mới bắt đầu.

Nemesis kết thúc một ngày thi đấu chói sáng khi giành được pha Pentakill ngay trên Bệ Đá Cổ địch nhờ sự hỗ trợ không nhỏ từ phía đồng đội.

Highlight ba ván đấu giữa Fnatic vs Vitality

Quan trọng hơn thế, Fnatic đã tiến thêm một bước nữa trong hành trình bảo vệ ngôi vô địch tại LEC Mùa Xuân 2019. Tuy nhiên, có một điều chắc chắn là đối thủ sắp tới của Fnatic tại Vòng 2 vòng play-off, hiện vẫn chưa xác định, sẽ liên tục cấm Kayle để ngăn điều tương tự xảy ra.

Fnatic sẽ gặp đội thắng trong cặp đấu giữa Splyce vs SK Gaming trong trận đấu diễn ra vào lúc 0g00 ngày 06/4.

Phân chia các cặp đấu tại vòng play-off LEC Mùa Xuân 2019

2016 (Theo Dot Esports)