LMHT: Peanut nhận lời đến Gen.G để trở thành đi rừng hưởng lương cao nhất LCK

2016 -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Gen.G đã hoàn thiện đội hình năm người.

Gen.G Esports vừa công bố tân binh đầu tiên của họ ở kỳ chuyển nhượng thềm mùa giải 2019 là cựu đi rừng của Kingzone DragonX, Peanut. Sau khi thất bại toàn diện ở mùa giải trước, với đỉnh điểm là chia tay CKTG 2018 ngay từ vòng bảng, có vẻ như Gen.G không muốn tái lập những kỷ niệm buồn.

Peanut được Gen.G mô tả là “gương mặt của LCK” khi giành được rất nhiều những danh hiệu lớn nhỏ kể từ khi ra mắt. Theo Inven Global, trước khi hợp đồng của Peanut với Kingzone hết hạn, Gen.G đã để mắt tới tuyển thủ đi rừng hàng đầu thế giới. Và ngay khi thị trường chuyển nhượng mở cửa, Gen.G đã dồn tất cả nguồn lực để đem về Peanut – thay vì hướng tới nhiều sự lựa chọn tiềm năng khác.

Ngoài Gen.G, Peanut cũng nhận được lời để nghị từ nhiều tổ chức khác trên khắp thế giới. “Nhiều đội đã đưa ra mức lương cả triệu USD với nhiều bổng lộc khác, nhưng Peanut quyết định gắn bó với LCK”, Inven Global đưa tin.

Peanut vừa chính thức ra mắt giới truyền thông trong màu áo mới

(Peanut) ấn tượng với cái cách Gen.G định giá các tuyển thủ của họ. Để đáp lại, Gen.G đã cho Peanut hưởng lương cao nhất trong số những tuyển thủ đi rừng tại LCK. Vào ngày 23/11, hợp đồng đã được ký kết.

Peanut đã từng chơi cho NaJin, ROX Tigers, SK Telecom T1 và gần đây nhất là Kingzone. Luôn được đánh giá là người đi rừng hàng đầu thế giới, Peanut đã giành được nhiều danh hiệu vô địch LCK ở mỗi nơi anh đi qua – ngoại trừ NaJin.

Thành tích ở đấu trường LMHT quốc tế của Peanut cũng rất đáng nể khi anh có hai lần lọt vào Bán kết và được tham dự một trận Chung kết CKTG. Bên cạnh đó, Peanut còn cùng SKT áp đảo tất cả các đối thủ tại 2017 Mid-Season Invitational.

Tên tuổi và đẳng cấp của Peanut sẽ làm tăng đáng kể khả năng cạnh tranh của Gen.G trong mùa giải mới đang cận kề

Chuyển từ SKT sang Kingzone, Peanut cũng kịp có thêm một chiếc cúp LCK và đoạt ngôi Á quân MSI 2018. Tuy nhiên, với phong độ tụt dốc thảm hại của tất cả các thành viên, Kingzone đã trở thành cựu vô địch LCK và không thể giành vé dự CKTG 2018.

Trái với nhiều dự đoán, Peanut đã lựa chọn gia nhập Gen.G thay vì quay trở lại SKT – đội tuyển cũng vừa bổ sung thêm hai tân binh đi rừng là Haru, người cũ của Gen.G, cùng Clid, cựu tuyển thủ của JD Gaming (LPL).

Sáng qua (23/11), Gen.G cũng xác nhận sẽ tiếp tục gắn bó với bốn cựu tuyển thủ đã từng chinh chiến ở mùa giải trước

Với việc chính thức công bố Peanut, Gen.G hiện đã sở hữu năm tuyển thủ trải đều ở năm vị trí trong đội hình – chưa rõ họ có tiếp tục tham gia thị trường chuyển nhượng nữa hay không.

Đội hình hiện tại của Gen.G:

  • Đường trên: CuVee
  • Đi rừng: Peanut
  • Đường giữa: Fly
  • Xạ thủ: Ruler
  • Hỗ trợ: Life

2016