[LMHT] Origen vẫn tiếp tục bết bát

2016 -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Đội hình mới của Origen đang có khởi đầu tại vòng bảng LCS Châu Âu Mùa Xuân 2017 còn tệ hại hơn cả mùa giải thất bại trước đó.

Sau một tuần đấu dài của LCS Châu Âu Mùa Xuân 2017, có tới bốn đội tuyển đang đi tìm chiến thắng đầu tiên tại vòng bảng. Team Vitality gặp Origen ở Bảng B, trong khi Giants Gaming đối đầu Team ROCCAT tại Bảng A.

Sự thất vọng của tân binh NaeHyun khi Origen phải đón nhận thất bại thứ ba liên tiếp

Vitality có liên tiếp những pha xử lý rộng khắp để giành lấy lợi thế ở Ván 1 khi mà nửa trên bản đồ đã hoàn toàn thuộc về họ. Bất chấp một sự chống cự yếu ớt tới từ Origen, Vitality vẫn duy trì được ưu thế vượt trội và phá hủy liên tiếp những công trình của Origen ở phút 25. Vitality biết cách tận dụng những gì họ đang có để lăn cầu tuyết và giành chiến thắng Ván 1 sau pha giao tranh tổng cuối cùng.

Sang Ván 2, tuyển thủ đi rừng của Vitality, Charly "Djoko" Guillard đã hoàn toàn nắm thế kiểm soát từ sớm bằng việc có được liên tiếp những điểm hạ gục trên khắp bản đồ. Một pha giao tranh căng thẳng nổ ra ở đường dưới và Vitality đã tạo điều kiện cho Origen quay trở lại, san lấp khoảng cách về Vàng.

Một yếu tố giúp cho Origen giữ được thế trận cân bằng là do hỗ trợ bên phía Vitality Ha "Hachani" Seung-chan đã liên tục bị bắt lẻ nhiều lần. Origen cố gắng ăn nhanh Baron, nhưng Vitality đã đoán bắt được ý đồ và có được bốn điểm hạ gục nhưng không phải bỏ lại gì cả.

Mặc dù Vitality đã giữ được lợi thế trong phần lớn ván đấu, nhưng Origen đã biết cách không để cho thế trận vượt quá xa tầm tay. Ván đấu lên tới cao trào khi Origen ăn thành công Baron, nhưng lại để thua giao tranh ngay sau đó và Vitality đã kết thúc ván đấu, qua đó có được điểm số đầu tay.

Tuyển thủ thi đấu ấn tượng nhất của trận đâu này là Djoko. Người đi rừng của Vitality đã luôn đem lại những lợi thế cho Vitality khi kiếm được hàng loạt điểm hạ gục trên khắp bản đồ để lăn cầu tuyết trên các đường. Djoko đã chứng tỏ anh xứng đáng có được vị trí trong đội hình xuất phát của Vitality, trong khi Lee "GBM" Chang-seok vẫn phải ngồi ngoài.

Ở trận đấu còn lại, Giants đã vượt qua ROCCAT với tỉ số 2-1 sau màn “lội ngược dòng” thành công. Điểm nhấn của trận đấu này là tuyển thủ đi rừng bên phía Giants, Jonas "Memento" Elmarghichi khi anh này đã cướp thành công Baron ngay trong tầm ăn của ROCCAT ở Ván 2 cùng hàng loạt những điểm hạ gục quan trọng để giúp Giants có được điểm số đầu tiên tại vòng bảng LCS Châu Âu Mùa Xuân 2017.

Với hai kết quả cuối cùng thuộc Tuần 2, cả Giants lẫn Vitality đều đã tránh được việc phải nằm ở đáy BXH ở hai bảng đấu. Theo chiều ngược lại, ROCCAT cùng Origen đang tiếp tục chìm sâu ở vị trí bét bảng với cả ba trận mở màn toàn thua tại vòng bảng LCS Châu Âu Mùa Xuân 2017.

Cục diện Bảng A tại vòng bảng LCS Châu Âu Mùa Xuân 2017 sau khi Tuần 2 khép lại

Cục diện Bảng B tại vòng bảng LCS Châu Âu Mùa Xuân 2017 sau khi Tuần 2 khép lại

2016