LMHT: Optimus quyết tâm lọt top Thách Đấu Hàn để tiếp bước SOFM thi đấu ở LPL

-

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
Nếu lọt vào Top 100 Thách Đấu Hàn Quốc, sẽ không có gì là lạ nếu Optimus nhận được lời mời từ 1 đội tuyển LPL.

Như chúng tôi đã đưa tin, rất nhiều fan hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam đã được phen bất ngờ khi trong buổi stream ngày hôm qua của SofM. Đã xuất hiện 1 tên tuổi vô cùng quen thuộc khác của thể thao điện tử nước nhà. Đó chính ngôi sao đường giữa của Boba Marines - Optimus.

Chuỗi trận dual rank giữa SofM và Optimus.

Được coi là 1 trong những tuyển thủ đi Mid hay nhất mà Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam từng có. Ngoại trừ giấc mơ đến với CKTG chưa từng hiện thực, Optimus hầu như đều đã dành được tất cả những danh hiệu mà mọi tuyển thủ Việt khác mơ ước, như GPL, VCSA,.. Gần 1 năm trở lại đây, Boba Marines tỏ ra đuối sức rõ rệt trong cuộc đua đến với chức vô địch VCSA.

Optimus đã no nê những danh hiệu tại Việt Nam.

Đặc biệt những trận thua vừa qua đã thể hiện rõ điều đó. Junie giải nghệ, QTV và Archie cũng đã bến bờ sự nghiệp của mình. Đó là sự thật mặc dù không ai muốn thấy những vẫn phải chấp nhận. Cho dù là ai đi chăng nữa thì cũng không thể chiến thắng nổi thời gian. Thế nhưng, Optimus vẫn còn trẻ, vẫn còn tiềm năng phát triển rất lớn.

BM Potm?

Chính vì thế, xuất hiện tin đồn Optimus sẽ rời Boba Marines. Thay vào đó, người đi Mid mới của BM sẽ là Potm, 1 tài năng trẻ khá triển vọng đến từ Saigon Mongaming. Cùng với chuyện ngày hôm qua Optimus dual rank với SofM. Phải chăng đây là động thái bàn đạp, giúp Trần Văn Cường đến với "biển lớn" LPL. Nơi mà SofM đang vùng vẫy cùng với những người đồng đội Snake eSports.

Optimus sẽ vang danh tại Trung Quốc giống như SofM?

Thành công của SofM tại Snake chắc chắn sẽ là bàn đạp rất lớn để các quản lý đội tuyển tại Trung Quốc lưu tâm hơn đến với những tuyển thủ Việt Nam. Nếu lọt vào Top 100 Thách Đấu Hàn Quốc, sẽ không có gì là lạ nếu Optimus nhận được lời mời từ 1 đội tuyển LPL. Một tuyển thủ khác của Việt Nam vang danh tại Trung Quốc, một câu chuyện mà ai cũng muốn mơ đến. Và ngoài Snake, chúng ta sẽ là "fan 20 năm" của đội tuyển nào nữa nhỉ? Hãy cùng chờ đợi và hy vọng tin đồn này sẽ trở thành sự thật nhé.