[LMHT] Optimus chính thức xác nhận việc gia nhập Boba Marines

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) - Chỉ sau đúng một ngày nói lời chia tay với Saigon Fantastic Five, Optimus đã tìm được “bến đỗ” mới là Boba Marines, nơi có những người đàn anh – đồng đội hết sức quen thuộc.

Như chúng ta đã biết trước đó, vào 12 giờ ngày hôm qua, fanpage chính thức của Saigon Fantastic Five (SF5) đã công bố việc ra đi của người đội trưởng – caller của đội là Optimus sẽ rời đội. Tất cả đã hết sức bất ngờ vì quyết định này của Optimus khi SF5 vừa mới giành được chức vô địch GPL Mùa Xuân 2015 – danh hiệu đáng kể đầu tiên của đội từ khi thành lập cho tới nay.

Lời chia tay đột ngột của Optimus với SF5.

Bất ngờ nối tiếp bất ngờ, Optimus đã đưa ra sự lựa chọn tiếp theo của mình thậm chí còn “nhanh và nguy hiểm” hơn việc rời SF5, khi quyết định gia nhập đội tuyển đang lên Boba Marines. Tại đây, Optimus sẽ lại được sát cánh cùng những người đàn anh – đồng đội đã cùng nhau thi đấu dưới màu áo của Saigon Jokers (SAJ)/ SF5 trong suốt mùa giải 2013-2014 vừa qua.

Với sự góp mặt cùa Optimus trong giai đoạn còn lại của Mùa 2015, tất cả đều đánh giá đội hình của Boba Marines sẽ là một tập thể “All-Star” bao gồm: Optimus, Archie, Junie và cả “thần solo” QTV nữa.

Đội hình chính thức của Boba Marines tham dự giải đấu Mùa Hè 2015 sẽ bắt đầu khởi tranh vào ngày 15/5 sắp tới:

  • Đường trên (Top): QTV
  • Đi rừng (Jungle): Junie
  • Đường giữa (Mid): Optimus
  • Xạ thủ (AD Carry): Tik
  • Hỗ trợ (Support): Archie & Kent
  • Dự bị: Ốc

June_6th (GameSao.vn)

Xem thêm video về LMHT, DOTA2 tại http://gosutv.vn