LMHT: Nữ rapper K/DA chơi Akali, Faker né gank bằng pha Doublekill với Pantheon

2016 -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Soyeon lần đầu tiên “khoe” trình chơi LMHT trước đám đông khán giả.

(G)I-dle Soyeon trải nghiệm Akali và Ashe

Jeon So-yeon là nữ rapper đảm nhận phần lồng tiếng cho Akali trong hai nhóm nhạc K/DA và True Damage của LMHT. Và hôm qua (23/3), Soyeon đã trực tiếp trải nghiệm Sát Thủ Đơn Độc trên Đấu Trường Công Lý.

Nữ rapper của nhóm nhạc K-Pop (G)I-dle đã cùng với Akali có được một trận thắng trong buổi livestream mới nhất. Soyeon không quên sử dụng bộ trang phục đã giúp cô đến gần hơn với đông đảo fan hâm mộ LMHT trên toàn thế giới, K/DA Akali.

Cụ thể, Soyeon đã khép lại trận đấu Thường (Chọn Ẩn) với KDA 5/3/10 khi đi đường với đối thủ K/DA Ahri. Dù nữ rapper đã bị Ahri hạ gục trước nhưng Soyeon đã kiếm được một vài điểm hạ gục sau đó ít phút.

Soyeon tiếp tục tìm có được cơ hội đoạt mạng Lux bên địch nhưng rồi lại gặp khó khăn trong giai đoạn đi đường 2v2.

Có được chiến thắng với Akali nhưng ngay sau đó, Soyeon lại không làm tốt trong lần đầu tiên sử dụng Ashe với KD 0/8.

Nếu chưa biết Soyeon thì cô nàng sinh năm 1998 là trưởng nhóm (G)I-dle từ năm 2018. Soyeon cùng với Miyeon, một thành viên khác của (G)I-dle, đã góp giọng trong ca khúc “POP/STARS” với gần 320 triệu lượt xem kể từ khi được đăng tải trên YouTube vào ngày 03/11/2018.

Nếu quan tâm tới Soyeon và muốn xem những buổi livestream LMHT tiếp theo thì bạn có thể theo dõi tài khoản Twitter của cô nàng.

Bị gank từ sớm, Pantheon của Faker giết ngược cả hai kẻ địch

Tuyển thủ LMHT vĩ đại nhất lịch sử vừa có pha xử lý 1v2 mãn nhãn trong buổi livestream cách đây ít hôm.

Theo đó, Kindred đi rừng bên địch tìm kiếm cơ hội gank đường giữa khi đã có Bùa Đỏ, đạt cấp độ 2 và nhận thấy “Faker” đang đẩy lính lên cao. Có được tín hiệu giúp sức từ đồng minh, Sylas chủ động lao lên phía trước để đặt Faker vào trạng thái báo động.

Nhưng không may cho đối thủ của Faker, Pantheon đã đạt cấp 3 và nhỉnh hơn cấp độ của cả Sylas lẫn Kindred. Faker bình tĩnh né được tình huống làm choáng từ Bắt (E) của Sylas và dành sự chú ý cho Kindred. Với một pha combo gồm làm choáng, Thiêu Đốt rồi kích hoạt Q là đủ để Faker có được điểm Chiến Công Đầu.

Dù chỉ còn chưa tới nửa thanh máu, Faker vẫn muốn tận dụng E để ngăn chặn sát thương từ Sylas và chơi trên cơ đối phương. Khi mà Sylas đã dâng quá cao và chủ động tấn công Pantheon, đồng nghĩa với việc hắn ta sẽ nhận phải rất nhiều sát thương từ quân lính. Dù đã buộc phải sử dụng Tốc Biến về hướng trụ đồng minh nhưng Sylas không thể trốn thoát.

Faker khép lại pha xử lý hiệu quả bằng cú Tốc Biến kết hợp với Q để hoàn tất Doublekill.

2016