LMHT: Nữ MC xinh đẹp của LCK phải nhập viện để xét nghiệm virus Corona

Chịu -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Kết quả xét nghiệm sẽ có vào chiều nay.

Riot Hàn Quốc đã hủy bỏ buổi phỏng vấn trước và sau trận đấu của LCK Mùa Xuân 2020 vào chiều tối qua (23/02) sau khi nhận được báo cáo rằng nữ MC Kim Min-ah đang bị sốt.

(Min-ah) sốt hơi cao một chút, có nghĩa là cô ấy có thể mắc phải coronavirus”, Max “Atlus” Anderson, BLV của LCK, cho biết. “Chúng tôi đang dùng nhiều biện pháp phòng ngừa nhất có thể nên có khả năng cô ấy sẽ ổn thôi. Nhưng tất cả các đội tuyển đã tiếp xúc với cô ấy, đặc biệt là trong ngày hôm nay, đều đã được thông báo (Min-ah sốt) ngay khi chúng tôi biết tin. Và chúng tôi cũng bảo đảm rằng tất cả mọi người đều biết chuyện.

Là một trong số những biện pháp phòng ngừa virus Corona, BTC LCK đã tiến hành kiểm tra thân nhiệt của tất cả các tuyển thủ, nhân viên và khách tới LOL Park (Seoul) để đảm bảo nó không vượt qua 37.5 độ C.

Không may, nhiệt độ của Min-ah đã vượt quá mức cho phép và cô đã được đưa tới bệnh viện vào sáng nay (24/02) để xét nghiệm coronavirus.

Thân nhiệt của tôi cao hơn 37.5 độ C một chút. Tôi không lo lắng gì cả. Nó không chứng tỏ tôi mắc coronavirus nhưng tôi đã ngay lập tức rời khỏi địa điểm thi đấu (LOL Park) vì tôi nghĩ nó không đáng để bị phán xét”, Min-ah chia sẻ tại thời điểm cô bị đưa vào diện cách ly khỏi cộng đồng trong ván đấu đầu tiên giữa SANDBOX Gaming vs DAMWON Gaming thuộc ngày cuối cùng của Tuần 3 vòng bảng LCK Mùa Xuân 2020.

Đây là lựa chọn tốt nhất và chúng tôi đang hành động theo hướng dẫn. Tôi xin lỗi những người đang lo lắng cho tôi. Tôi sẽ chia sẻ kết quả (xét nghiệm) vào ngày mai.

Theo một quan chức của JTBC, cơ quan làm việc của Min-ah, nữ MC này sẽ được xác định âm tính hay dương tính với virus Corona vào chiều nay.

Cho đến hiện tại, chúng ta chỉ cần cẩn thận nhất có thể”, Atlus trấn tĩnh fan hâm mộ LMHT nói chung và LCK nói riêng. “Và điều đó có nghĩa là kể cả sau này chúng ta cũng nên như vậy. Chúng ta sẽ về nhà và đảm bảo rằng không đi ra ngoài khi không đeo khẩu trang.

Kim Min-ah phỏng vấn các tuyển thủ sau mỗi trận đấu tại LCK

Coronavirus hay còn được gọi là COVID-19 được phát hiện tại Vũ Hán, Trung Quốc vào tháng 9 năm ngoái. Tính đến thời điểm bài viết được đăng tải, toàn thế giới đã phát hiện 79, 360 ca nhiễm với 2,619 người đã chết theo các báo cáo nhận được – chủ yếu trong địa giới Trung Quốc.

Các chiệu trứng của COVID-19 sẽ xuất hiện trong khoảng từ 2-14 ngày sau khi tiếp xúc với người mang virus – bao gồm sốt, ho, khó thở và viêm phổi,…

Hiện Riot Hàn Quốc vẫn chưa đưa ra bất cứ một thông báo nào liên quan đến tình hình sức khỏe của Min-ah cũng như những người đã tiếp xúc với cô vào ngày hôm qua.

Chịu