LMHT: Nữ game thủ bị khóa tài khoản 1000 năm vì sử dụng phần mềm ... Unikey

-

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
Tài khoản của cô không hề dùng một phần mềm thứ 3 can thiệp vào Liên Minh Huyền Thoại ngoại trừ phần mềm gõ tiếng Việt – “Unikey”.

Như chúng tôi đã đưa tin, kể từ ngày 1/2/2016, NPH Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam Garena (VED) đã chính thức áp dụng khung hình phạt mới dành cho những người chơi có hành vi gian lận, sử dụng phần mềm thứ 3 (tool hack) cũng như cày thuê xếp hạng.

 

Vào ngày hôm qua, VED đã vô tình để lộ những tài khoản đầu tiên phải lĩnh án phạt khóa 1000 năm sau khi bị phát hiện sử dụng tool hack. Hầu hết trong số này đều đang ở bậc Kim Cương, cá biệt có một vài trường hợp bậc Cao Thủ. Điều này cũng hoàn toàn dễ hiểu, bởi khu vực từ Kim Cương V cho tới Cao Thủ vẫn được coi là "Thiên Đường Của Tool Hack".

 

Và ngay trong chiều nay, các tài khoản năm trong danh sách khóa acc 1000 năm đã chính thức ra đi. Động thái rất tích cực này của VED đã khiến cho game thủ chân chính như chúng ta phần nào có thêm niềm tin để cày rank Liên Minh Huyền Thoại. Tuy nhiên bên cạnh đó, trường hợp khá trớ trêu đã xảy ra với một game thủ nữ xinh đẹp. Ngay sau đoạn chia sẻ được đăng tải trên trang cá nhân của mình, cô gái này đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của game thủ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam.

 

Theo như chia sẻ của nữ game thủ này, tài khoản phụ của cô nằm trong đợt truy quét đã bị bay mất trong 1000 năm. Đáng nói hơn, tài khoản của cô không hề dùng một phần mềm thứ 3 can thiệp vào Liên Minh Huyền Thoại ngoại trừ phần mềm gõ tiếng Việt – “Unikey”.

 

Có thể thấy rằng, nếu đúng như những gì nữ game thủ này chia sẻ thì hệ thống phát hiện tool hack của VED đang gặp vấn đề. Tuy nhiên, đây cũng chỉ là lời nói từ 1 phía. Mọi thông tin về vụ việc này sẽ được chúng tôi cập nhật và gửi đến bạn đọc trong thời gian tới.

 

Theo Trí Thức Trẻ