[LMHT] NÓNG: Yorick mới đây rồi!

Gnar_G -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Những hình ảnh đầu tiên của Yorick làm lại đã xuất hiện.

Cuối cùng, sau bao tháng ngày chờ đợi, người chơi LMHT đã nhìn thấy Yorick mới khi được Riot tiến hành làm lại “bằng xương bằng thịt”.

Yorick – Kẻ Đào Mộ là một trong những vị tướng cổ xưa bậc nhất trong LMHT khi được Riot tung ra vào ngày 22/6/2011. Kể từ khi ra mắt, Yorick chưa có bất cứ một đợt thay đổi lớn nào. Lần chỉnh sửa sức mạnh gần đây nhất đã từ phiên bản 5.6 được chính thức phổ cập toàn bộ các máy chủ LMHT trên toàn thế giới vào khoảng cuối tháng 3/2015.

Yorick làm lại sẽ có biệt danh “The Sheperd of Lost Souls” (tạm dịch: Kẻ Trông Nom Những Linh Hồn Đã Mất). Và đặc biệt vị tướng này sẽ hoàn toàn mới từ hình dáng, vẻ bề ngoài, bộ kỹ năng… - theo đúng lời mà Riot cam kết với người chơi LMHT từ trước.

MÔ TẢ & DỰ SƠ QUA VỀ BẢN BỘ KỸ NĂNG MỚI CỦA YORICK

  • Nội tạiShepherd of Souls: Mỗi khi có một đơn vị kẻ địch bị tiêu diệt cạnh bên, nó sẽ trở thành một linh hồn tương tác với bộ kỹ năng của Yorick.
  • Q1 Last Rites: Cường hóa đòn đánh thường kế tiếp và hồi một lượng máu cho Yorick.
  • Q2 – Awakening: Triệu hồi những linh hồn xung quanh thành các con ma tấn công kẻ thù.
  • W – Dark Procession: Tạo ra một vùng trói chân toàn bộ kẻ địch bên trong. Đối phương có thể phá vỡ lớp rào chắn để thoát ra ngoài.
  • EMourning Mist: Làm chậm và đánh dấu kẻ địch trong vùng đã chọn, đồng thời Yorick được tăng tốc độ di chuyển. Nếu kẻ địch đi ra khỏi vùng ảnh hưởng, chúng sẽ bị các con ma của Yorick tấn công.
  • REulogy of the Isles: Triệu hồi ra một con ma lớn cùng bốn con ma to. Con ma lớn có khả năng hút máu, trong khi bốn con ma còn lại lao thẳng vào tấn công mục tiêu.

Chi tiết về các chỉ số, bộ kỹ năng cùng các trang phục được nâng cấp…của Yorick sẽ được GameSao cập nhật và gửi tới độc giả trong thời gian sớm nhất có thể.

Gnar_G