[LMHT] NÓNG: Bengi, Duke rời SKT T1

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Tương lai của cả hai vẫn chưa được tiết lộ.

Ngoài việc giữ lại bộ khung đã làm nên thành công ở mùa giải 2016 vừa qua, nhà ĐKVĐ CKTG tuyên bố chia tay với hai tuyển thủ Bae “Bengi” Seoung-ung và Lee “Duke” Ho-Seong cùng HLV Lee "PoohManDu" Jeong-hyeon, theo thông báo mới nhất trên trang fanpage Facebook của đội. Tuy nhiên, tương lai của ba người trên không được SKT tiết lộ.

Bản dịch sơ lược thông báo của SKT:

Xin chào, đây là SKT.

Tôi chắc rằng nhiều người vẫn còn đang tò mò; chúng tôi xin lỗi vì đã chậm trễ thông báo đội hình năm 2017.

Như chúng tôi đã công bố trong bản thông cáo báo chí, chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc với Faker, Bang, Wolf, Blank, HLV Trưởng Choi và HLV kkOma.

Chúng tôi rất tiếc phải thông báo rằng Bengi, đã cùng gắn bó với chúng tôi từ năm 2013 như là một người anh trai, người đi đường trên Duke và HLV PoohManDu sẽ chia tay với chúng tôi.

Chúng tôi mong những điều tốt đẹp nhất cho tương lai của họ và trân trọng những ngày họ dành cho T1.

Chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ tiếp tục ủng hộ chúng tôi trong năm 2017 khi chúng tôi tiếp tục phấn đấu cho thành tích tốt nhất.

Cám ơn.

Về cơ bản, bộ khung của SKT ở mùa giải 2016 vẫn được đảm bảo khi họ vẫn còn đó hai chủ lực Faker và Bang

Trang tin eSports Hàn Quốc OSEN thông tin, mới đây nhất, Faker đã nhận được một lời mời với “số tiền chưa từng có” để ở lại SKT. Một bản dịch từ thông cáo báo chí do SKT phát ra của trang Inven cũng cho biết, Faker nhận được lời mời với “hợp đồng tốt nhất trong lịch sử thể thao điện tử”.

Bengi cùng Lee “Faker” Sang-hyeok  đã thi đấu cùng nhau trong toàn bộ sự nghiệp của họ cho tới thời điểm này tại SKT, khởi nghiệp ở đội hình với cái tên SK Telecom T1 #2 vào tháng 02/2013. Họ đã nhiều lần thi đấu trong một đội hình có sự xáo trộn về nhân sự và cùng nhau giành được ba chức vô địch CKTG.

Bae “Bang” Jun-sik và Lee “Wolf” Jae-wan ký hợp đồng với tổ chức khi họ là thành viên của đội SK Telecom T1 S vào tháng 10/2013. Trong khi Kang “Blank” Sun-gu cùng Duke được bổ sung vào đội hình vào tháng 12/2015. 

Như vậy, đội hình chính thức của SKT theo dự kiến ở mùa giải 2017 sẽ là:

  • Đường trên: Kim “Profit” Joon-hyung
  • Đi rừng: Kang “Blank” Sun-gu
  • Đường giữa: Lee “Faker” Sang-hyeok
  • Xạ thủ: Bae “Bang” Jun-sik
  • Hỗ trợ: Lee “Wolf” Jae-wan & Kim “TaeHoon” Tae-hoon

June_6th