LMHT: Nội tại mới của Lissandra khủng khiếp như thế này đây

Gnar_G -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Khả năng đóng góp trong giao tranh tổng của Phù Thủy Băng sẽ gia tăng đáng kể.

Riot Games đã hiện thực hóa ý tưởng làm lại  Lissandra ở quy mô nhỏ trong vài tháng qua. Và có vẻ như đội ngũ thiết kế đã sẵn sàng thử nghiệm Nội tại mới của Phù Thủy Băng, theo bài đăng mới nhất của Riot trên trang diễn đàn LMHT chính thức.

Nội tại mới rất vô lý.  Băng Yêu, Nội tại hiện giờ của Lissandra là rất đơn giản và mờ nhạt, cho phép mụ ta thi triển một kỹ năng mà không tiêu hao năng lượng sau một khoảng thời gian chờ đợi - và thời gian hồi chiêu của kỹ năng này sẽ giảm thiểu nếu như Phù Thủy Băng gây hiệu ứng khống chế trúng tướng địch.

Lissandra buộc phải gây được hiệu ứng khống chế cứng lên tướng địch nếu muốn phát huy toàn bộ sức mạnh

Tuy nhiên, Nội tại mới lại rất cầu kỳ và ấn tượng hơn rất nhiều so với nhiều người tưởng tượng:

“Băng Yêu: Khi một tướng địch vừa nhận sát thương của Lissandra trong vòng 3 giây bị hạ gục, chúng sẽ trở thành Tượng Băng. Tượng Băng làm chậm kẻ địch xung quanh 30%. Sau 2.5 giây, Tượng Băng vỡ tan, gây X (+Y tỉ lệ SMPT) sát thương phép lên tướng địch cạnh bên.”

Như vậy, Nội tại không chỉ giúp cho khả năng đi đường của Lissandra được cải thiện mà còn khiến cho mụ tả có ích lợi hơn trong giao tranh. Thực tế là trước giờ Lissandra thường có tầm ảnh hưởng sâu rộng trong giao tranh, nhưng nếu như sở hữu Nội tại mới, mụ ta còn lợi hại hơn nữa nhờ lượng sát thương cùng hiệu ứng khống chế được bổ sung.

Hãy tưởng tượng viễn cảnh Lissandra tạo ra nhiều Tượng Băng trong giao tranh và kết hợp với những Pháp Sư khác trong giao tranh tổng, như  Brand chẳng hạn. Cụ thể, Brand kích hoạt chiêu cuối và khiến cho mục tiêu đầu tiên của Lissandra ngay lập tức “bốc hơi” trong đội hình địch – rồi bất ngờ, nó hóa thành Tượng Băng để làm chậm tất cả kẻ địch khiến chúng chạy toán loạn để tìm cách né khỏi tầm ảnh hưởng của  Bão Lửa.

Hiện vẫn còn quá sớm để khẳng định Lissandra sẽ mạnh lên như thế nào bởi chúng ta còn chưa rõ Nội tại mới của mụ ta ra sao. Vẫn phải chờ đợi một quãng thời gian nữa, bởi theo Riot, nó sẽ là một phần của bản cập nhật lớn.

Nếu bạn là fan của Lissandra, hãy chờ đợi, bởi chắc chắn Phù Thủy Băng sẽ còn đáng sợ hơn nữa trên Đấu Trường Công Lý.

Gnar_G (Theo Dot Esports)