LMHT: Những kịch bản giúp SKT giành suất tham dự CKTG 2017

None -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Đội ĐKVĐ vẫn đang nắm trong tay quyền tự quyết, ngoại trừ trường hợp phong độ sụt giảm thảm hại.

Vòng bảng LCK Mùa Hè 2017 chắc chắn là quãng thời gian mà nhà đương kim vô địch CKTG không hề muốn nhớ.

SKT vẫn hoàn toàn chủ động được vận mệnh của họ do đang nắm trong tay chức vô địch LCK Mùa Xuân 2017

SK Telecom T1 đã kết thúc tại vị trí thứ tư trên BXH và đang đối mặt với tình cảnh rất khó khăn tại vòng play-off nếu họ muốn tiếp tục nâng cao chiếc cúp vô địch Summoner vào ngày 28/9 tới đây tại Trung Quốc.

Lịch thi đấu vòng play-off LCK Mùa Hè 2017

Vẫn còn rất nhiều cách để SKT có thể đạt đủ yêu cầu giành vé tham dự CKTG 2017 mà không phải tham gia một trận đấu nào thuộc Vòng loại Khu vực LCK Hàn Quốc vào tháng 9. SKT hiện đang sở hữu 90 điểm Circuit Points (CP) và vẫn là ĐKVĐ của giải đấu Mùa Xuân – đó có thể là những yếu tố giúp cho đội tuyển vĩ đại nhất lịch sử LMHT chuyên nghiệp tiếp tục tiến bước.

1/ Nếu SKT thua trận trước Afreeca Freecs ở ngay trận Wildcard vào ngày 12/8, họ sẽ cần sự cứu trợ. Afreeca cần đánh bại Samsung Galaxy, trong khi KT Rolster là nhà tân vô địch của LCK Mùa Hè 2017 – tất cả những điều kiện đó giúp SKT vượt khó trong tình huống xấu nhất.

2/ Nếu Lee “Faker” Sang-hyeok cùng đồng đôi vượt qua Afreeca và để thua Samsung hoặc KT ở những trận đấu sau đó thuộc vòng play-off thì SKT buộc phải chờ đợi vào KT đánh bại Longzhu Gaming ở trận Chung kết diễn ra vào ngày 28/8 – để trở thành hạt giống số hai của khu vực LCK Hàn Quốc đi CKTG.

3/ Nếu SKT có thể điền tên vào trận Chung kết, bất chấp kết quả sau đó có như thế nào, họ vẫn sẽ có mặt tại Trung Quốc trong tâm thế hạt giống số một hoặc số hai.

Nói tóm lại, SKT vẫn đang nắm trong tay quyền tự quyết – họ cần phải đánh bại KT – điều mà họ đã làm được tới năm lần liên tiếp kể từ đầu mùa giải 2017 – để chắc chắn có mặt tại ngày hội LMHT lớn nhất trong năm.

4/ Trong trường hợp tồi tệ, SKT sẽ phải tham dự Vòng loại Khu vực, nơi những đội tuyển khác như Samsung hay Afreeca cũng rất khát khap tấm vé dự CKTG 2017 – nếu Longzhu giành được ngôi vương LCK Mùa Hè 2017.

5/ Hoặc kém cỏi hơn thế khi SKT thất thủ ở cả vòng play-off lẫn Vòng loại Khu vực thì CKTG sẽ chứng kiến một nhà tân vô đich – Kỷ Nguyên SKT sẽ bị lung lay dữ dội…

None (Theo Dot Esports)