[LMHT] Những đội tuyển đã chắc suất đi CKTG mùa 6

-

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
Cuối tháng 9 sẽ diễn ra CKTG mùa 6 và chỉ còn hơn 1 tháng nữa là sẽ diễn ra sự kiện lớn nhất của bộ môn thể thao điện tử Liên Minh Huyền Thoại. Như vậy là đã có 6 đội ghi tên mình vào danh sách tham dự Worlds 2016: EDG, RNG, ROX, SKT, G2 và FW. Hãy cùng Game8 xem hành trình đi đến CKTG của 6 đội tuyển này

Trước tiên là 2 đội tuyển hùng mạnh đến từ Trung Quốc là EDG cùng với RNG. Không những RNG dành chức vô địch LPL Mùa Xuân và EDG đứng ở vị trí thứ 2 mà 2 đội tuyển hùng mạnh này tiếp tục thống trị bảng xếp hạng khi lần lượt dẫn đầu tại 2 bảng đấu của LPL Mùa Hè.

Mặc dù chỉ về thứ 2 sau đội tuyển RNG tại LPL Spring nhưng khi bước vào LPL Summer EDG đã lột xác với vị trí đầu bảng cùng với 16 trận bât bại

Tuy chỉ thắng 13 và thua 3 trận nhưng RNG vẫn đứng đầu bảng B của mình khi bỏ xa đội đứng nhì là team WE. Vô địch cả LPL Spring và sắp tới là trận CK LPL Summer gặp lại chính bại tướng EDG với đội hình mạnh hơn khi sở hữu cặp đôi đường dưới Uzi cùng với Mata thì không có lí do khi dành tiếp một chiến thắng cho RNG mặc dù cả EDG và RNG đều sở hữu điểm số rất cao tại LPL và đã chắc chắn đi đến CKTG mùa 6.

Đội hình của RNG

Tiếp tục là đến với 2 đại diện hùng mạnh của LMHT Thế Giới là SKT T1 cùng với ROX Tigers- hai đội tuyển đã đi đến trận CK cuối cùng tại CKTG mùa trước để mở ra 1 trận CK toàn LCK.

Mặc dù chỉ là kẻ về nhỉ vĩ đại khi liên tục chịu thua trước SKT T1 tại LCK và đến tận CKTG mùa 5 hay thậm chí là đến LCK Spring 2016 vừa rồi mặc dù ROX Tigers đã đứng đầu bảng nhưng vào đến Play Off thì họ cũng phải chịu thua SKT T1 và ngậm ngùi 1 lần nữa nhìn SKT T1 lên ngôi vô địch tạ LCK Spring 2016. Bước đến LCK Summer 2016, ROX Tigers vẫn tiếp tục phong độ cao đó và đứng đầu giải đấu trong cả mùa giải. Và khi đến Play Off, bất ngờ SKT T1 bị lội ngược dòng và thua ngược KT 3-2. Thế là 1 trận CK trong mơ đã không có và ROX Tigers đã xuất sắc đánh bại KT Rolster 3-2 để lên ngôi vô địch tại LCK Summer 2016 đồng thời dắt tay SKT T1 vào CKTG mùa 6 tại Hoa Kì.

Vẫn là những chú hổ ngày nào nhưng giờ họ đã trưởng thành và chức vô địch là điều xứng đáng với họ

SKT T1 đã đi đến được với CKTG mùa 6 và liệu họ có phá giải được lời nguyền nhà vô địch với những thành viên cũ ấy không ?

Đây là một năm đầy bất ngờ với LCS EU, khi những ông lớn như Origen rớt phong độ thảm hại và Fnatic không còn giữ được chính mình thì đội tuyển mới nổi G2 Esports đã nổi lên như là ông lớn khi xuất sắc đứng đầu bảng tại LCS EU Mùa Xuân và cả Mùa Hè. Sau đó tiếp tục dành luôn chức vô địch LCS EU Mùa Xuân để dành luôn chiếc vé đến với CKTG mùa 6 với điểm số tích lũi cao nhất mặc dù sắp tới đây họ có thể tiếp tục dành luôn chức vô địch LCS EU Mùa Hè.

G2 Esports sở hữu trong đội tuyển người đi jung Trick tài năng và cặp đôi đường dưới của đội tuyển Origen mùa trước

Và cuối cùng là đội tuyển quá quen thuộc với chúng ta là Flash Wolves, đội tuyển đến từ Đài Loan và có màn trình diễn khá xuất sắc tại CKTG mùa trước. Mùa này họ vẫn giữ nguyên bộ khung cũ và tiếp tục vô địch LMS Spring 2016 với chiến thắng hủy diệt 3-0 trước AHQ và khi đến LMS Summer 2016 lần này, họ đã xuất sắc đánh bại AHQ 3-2 tại Bán Kết để đánh trận CK với J-Team (TPA cũ) đồng thời dành luôn vé đến CKTG mùa 6 khi có điểm tích lũi cao nhất. Không dừng lại ở đó tại trận CK LMS Summer 2016 vừa diễn ra FW đã xuất sắc đánh bại J-Team 3-0 để bước lên ngôi vô địch LMS Summer 2016.

Những tuyển thủ trẻ tài năng đến từ Đài Loan chắc chắn sẽ gây ra nhiều bất ngờ hơn nữa tại CKTG năm nay

 

theo game8