[LMHT] Những điều có thể bạn chưa từng biết về chàng support BaRoiBeo

AHT -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao) - Câu chuyện về niềm đam mê và nỗ lực của chàng trai 25 tuổi với khát khao vươn tới đỉnh cao Liên Minh Huyền Thoại.

Phan Tấn Trung – BaRoiBeo là một trong những game thủ LMHT Việt Nam đời đầu. Năm nay 25 tuổi và quãng thời gian anh gắn bó với LMHT đã lên con số 4. Nổi lên với vai trò hỗ trợ trong màu áo Xgame, BaRoiBeo đã giành được một số thành công nhất định. Đó là chức vô địch VCSA 2013 Mùa Đông và vô địch vòng loại chung kết thế giới mùa 3 khu vực Việt Nam. Từng có thời điểm, BaRoiBeo và Xgame không ngán bất cứ đối thủ nào khác ở VN.

Đáng tiếc, cái gì có lúc thịnh thì cũng có lúc suy, Xgame dần tụt lại so với những đội tuyển trẻ trung khác. BaRoiBeo cũng chia tay đội và tìm cho mình một bến đỗ mới. Đó chính là ZOTAC United (tiền thân ZOTAC Dclub).

Dù không có phản xạ nhanh như nhiều game thủ khác, không có kĩ năng cá nhân thuộc top đầu, tuy nhiên, điểm mạnh nhất của BaRoiBeo là ở “cái đầu”. Ở ZOT, anh là thủ lĩnh tinh thần cũng như là người dẫn dắt lối chơi chính của toàn đội. Và hơn hết, ở anh có một đức tính tuyệt vời – sự chuyên nghiệp. Bất cứ khi nào đội cần, dù đó là vị trí nào, BaRoiBeo luôn sẵn sang tập luyện, thay đổi bản thân để thích ứng. Hỗ trợ, xạ thủ hay đường trên anh đều đã từng kinh qua.

Nhưng đó là BaRoiBeo khi thi đấu, BaRoiBeo khi xuất hiện trước hàng ngàn khán giả. Sau những ánh hào quang, anh quay trở lại là một nhân viên công sở bình thường, giản dị.

Hàng ngày, từ sáng đến chiều muộn, anh đến văn phòng như bao người khác. Và chỉ khi mặt trời buông xuống, anh mới có thể đến với niềm đam mê lớn nhất của mình - chơi LMHT cũng những người anh em.

BaRoiBeo là minh chứng lớn nhất của việc – game thủ không chỉ biết chơi game và hoàn toàn có thể trở thành nhân viên công sở như bao người khác.

Cùng xem series Player Spotlight và có những góc nhìn chân thực nhất của các game thủ tham dự GPL Mùa Hè 2015 lần này.

AHT/TTĐT