[LMHT] Những biểu tượng kì lạ xuất hiện rải rác trên bản đồ Summoner’s Rift

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao) - Riot Games vốn nổi tiếng với việc ẩn ý rất nhiều thứ bên trong LMHT, và lần này, không biết rằng 5 biểu tượng bí ẩn trên sẽ mang đến cho người chơi điều gì?

Ở máy chủ thử nghiệm PBE ngày hôm qua, trên bản đồ Summoner’s Rift bỗng nhiên có 5 dấu ấn biểu tượng khá kì lạ xuất hiện rải rác trên khắp bản đồ. Dưới đây là những hình ảnh chụp được của toàn bộ 5 biểu tượng đó:

Khi bạn lần đầu tiên nhìn thấy nó, nó sẽ bừng sáng, và sẽ tiếp tục phát sáng mỗi lần tiếp theo bạn làm vậy. Video dưới đây, bạn sẽ thấy biểu tượng này bùng sáng, bập bùng như ngọn lửa:

Các biểu tượng này cũng phát ra các mức độ tỏa sáng khác nhau:

Hiện tại, trưởng đội quản trị viên của Surrender at 20, đồng thời cũng quản lý việc cập nhật mọi thứ trên máy chủ PBE là Moobeat sau khi tung ra video trên cũng đã trả lời một vài câu hỏi của cộng đồng reddit, rằng anh ta cũng không rõ nó là thứ gì và cách thức để tự bản thân kích hoạt nó. Ở chế độ khán giả thì chúng ta có thể nhìn vào đó, còn như anh ta nói thì cách duy nhất khi đang trong trận là tùy chỉnh một số thông số ở mặt hình ảnh, và các biểu tượng sẽ bừng sáng.

Một số người cũng băn khoăn không biết đây có phải là biểu tượng chào mừng Tết Nguyên Đán không, và Moobeat khẳng định là không phải, vì sự kiện này đã sẵn sàng ở phiên bản 5.2. Còn đây là những cập nhật liên quan đến phiên bản 5.3 rồi, nên chắc chắn không phải. Moobeat cũng đã thử nghiệm với rất nhiều tướng ở cả 2 phe, nhưng không thấy có gì khác biệt được kích hoạt Theo như ý kiến cá nhân của anh ta,có lẽ thứ có thể kích hoạt các biểu tượng này vẫn chưa được thêm vào máy chủ thử nghiệm PBE, nếu dựa trên những đoạn mã trong game.

Ngay lập tức, cộng đồng reddit đã dậy sóng với rất nhiều những phỏng đoán cá nhân, một  người chơi còn xác định các điểm đó trên bản đồ để xem có gì đó đặc biệt hay không.

Một vài ý kiến rất vui của cộng đồng reddit rất nhận được sự hưởng ứng là:

Các bạn có nhìn ra cái… lều trại không? Có phải Riot Games đang muốn nhắn nhủ người đi rừng nên… cắm trại trong rừng không?

Hay là biểu tượng sao năm cánh? Biểu tượng ma quỷ chăng, cơ mà 5 điểm đặt không thẳng hàng thì kiểu gì chẳng vẽ ra được sao năm cánh

Thậm chí vài người còn cho rằng biểu tượng tỏa sáng này khá giống… ngọc rồng trong Dragon Balls, nên đã đưa ra giả thiết về một trang phục Đồ Long mới. Hay biết đâu, đó là dấu hiệu cho việc chú rồng Ao Shin sắp được ra mắt? Hàng loạt các giả thiết được đặt ra, nhưng chưa có giả thiết nào thực sự thỏa đáng. Còn các bạn, các bạn nghĩ các biểu tượng bí ẩn này nhằm mục đích gì?

Minh Vũ /TheoLol360