[LMHT] Nhìn lại khoảnh khắc đăng quang của SKTT1 tại CKTG mùa 5

-

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
Hãy cùng nhớ lại những giây phút huy hoàng của SKT T1 trong chung kết thế giới mùa 5 vừa qua.

Như chúng tôi đã đưa tin, Liên Minh Huyền Thoại phiên bản 6.16 cập bến các máy chủ chính thức đồng nghĩa với việc fan hâm mộ sẽ được trải nghiệm tướng mới Kled. Cùng với đó chính là nhóm trang phục tuyệt đẹp, vinh danh nhà vô địch thế giới mùa 5 - SKT T1. Có thể nói, để được những skin đẹp đẽ ngày hôm nay, có sự cố gắng của đội ngũ thiết kế, fan hâm mộ, và cả các tuyển thủ SKT nữa.

 

3 tháng trước đây, Riot Games đã cho ra mắt lần đầu tiên những trang phục cho nhà vô địch Liên Minh Huyền Thoại mùa 5. Thế nhưng, những hình ảnh bình thường, hiệu ứng nhàm chán cùng với những thiết sót to lớn liên quan đến Easyhoon và Bang đã làm cho fan hâm mộ thế giới vô cùng tức giận. Những bình luận, nhận xét tiêu cực nhan nhản trên mạng xã hội cũng như các diễn đàn lớn khác.

Ai cũng bất bình trước việc Easyhoon bị "lãng quên" 1 cách quá đáng hay yêu cầu của Bang về việc làm trang phục cho Kalista bị lơ đi. Trước sức ép quá lớn, Riot Games đã phải "xuống nước" nhận sai, thu hồi những skin vừa mới ra mắt cách đây không lâu của mình. 3 tháng sau, họ cho ra mắt những trang phục tuyệt đẹp, hiệu ứng kèm theo vô cùng tuyệt vời. Điểm nhấn Azir SKT T1 và Kalista SKT T1 khiến cho không ai còn nhớ những bất bình trước kia của Easyhoon và Bang nữa.

 

Thậm chí, Riot Games còn liên hệ với các tuyển thủ SKT tại Hàn Quốc và cả Easyhoon đang thi đấu ở Thượng Hải. Hỏi xem các nhà vô địch mùa 5 muốn trang phục mang tên mình sẽ có hiệu ứng biến về như thế nào. Điều chưa từng có trong lịch sử từ trước đến nay. Và sẽ không phải chờ đợi lâu nữa đâu, fan hâm mộ Việt Nam sẽ được trải nghiệm những trang phục tuyệt đẹp này sớm thôi. Trước đó, hãy đến với video trailer do chính Riot thực hiện và cùng nổi da gà nhé:

Rùng mình, 1 kỳ chung kết thế giới nữa sắp đến rồi.