LMHT: Nhiều trang bị dành riêng cho Xạ Thủ sắp bị thay đổi công thức

Gnar_G -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Vô Cực Kiếm cùng nhiều trang bị tăng tỉ lệ chí mạng sẽ rất khác trong tương lai…

Những người chơi Xạ Thủ trong LMHT có lẽ sẽ không phải cảm thấy quá lo lăng khi nghe thấy thông tin này. Nhưng nếu như bạn theo dõi tiến trình cập nhật lối chơi của Riot Games trong suốt những năm qua thì có vẻ như họ vẫn chưa hài lòng với rất nhiều những thay đổi trên các trang bị gây sát thương vật lý.

Cụ thể, từ tháng trước, Riot thông báo các trang bị tăng tỉ lệ chí mạng sẽ bị thay đổi công thức cấu thành. Nhưng từ đó cho tới nay, chúng ta vẫn chưa có quá nhiều thông tin.

Và tuần vừa rồi, cuối cùng thì Riot cũng chịu tiết lộ những thay đổi sắp sửa được đưa vào LMHT – bao gồm Vô Cực Kiếm có giá 5,000 Vàng?!

Nhà phát triển cũng lưu ý rằng họ đang cân nhắc nhiều vấn đề ở thời điểm hiện tại và lắng nghe phản hồi từ phía cộng đồng. Nên nếu bạn không ưa gì việc phải bỏ tới 5,000 Vàng cho Vô Cực Kiếm thì hãy cứ mạnh dạn chia sẻ cho Riot biết đi.

Dưới đây là tất cả những trang bị đang được Riot thử nghiệm với công thức mới:

   

Dao Thủy Ngân, Chùy Gai Malmortius và Ma Vũ Song Kiếm

 

Phong Thần Kiếm mới (trái) và cũ (phải) 

  

Vô Cực Kiếm mới (trái) và cũ (phải)

Cung Xanh

Nhìn chung, chúng ta vẫn có những lựa chọn khá tốt ở đây. Chùy Gai Malmortius và Cung Xanh đã được tăng sức mạnh nhưng lại một lần nữa phải nhắc lại, Vô Cực Kiếm quá đắt đỏ!

Hiện vẫn chưa rõ Riot có ý định đưa tất cả những thay đổi trên lên máy chủ thử nghiệm PBE hay không. Và nếu không có gì thay đổi, meta LMHT sẽ bước vào một thời kỳ xáo trộn nhất kể từ Tiền Mùa Giải 2019.

Gnar_G (Theo Dot Esports)