LMHT: Nhiều game thủ 'khoe' chi gần 200 triệu đồng để sở hữu hơn 1,000 trang phục

ABC -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Thật không thể tin được!

Một người chơi LMHT tuyên bố đã bỏ ra tổng cộng 5,500 USD (hơn 127 triệu đồng) để vượt mốc 1,000 skins trong game sau khi hoàn tất quá trình thanh toán bộ ba trang phục mang chủ đề Diệt Rồng mới nhất.

Theo đó, người chơi này đã tích lũy được 1,002 skins kể từ khi bắt đầu chơi LMHT từ Mùa 3 (2013) nhưng chưa bao giờ sử dụng hết tất cả. Chia sẻ trên Reddit, anh ta tự nhận mình là một người thích sưu tập và dùng tiền mua nhiều gói để hoàn thiện các dòng trang phục khác nhau trong game.

Trong số rất rất nhiều trang phục đang nắm giữ, gamer này tiết lộ anh dành sự yêu thích đặc biệt cho chủ đề Cao Bồi, PAX Twisted Fate và Ekko True Damage.

Ở chủ đề liên quan, có thêm nhiều Redditors cũng tham gia bình luận và đăng tải những tấm ảnh chụp màn hình cho thấy những con số còn thú vị hơn thế - đơn cử như game thủ LMHT đang sở hữu 1,021 trang phục.

Một Redditor khác nói rằng đã mua 1,003 trang phục nhưng lại tiêu tốn tới 8,450 USD (gần 196 triệu đồng) – số tiền lớn hơn rất nhiều anh chàng có 1,002 skins trong tài khoản.

Bên cạnh đó, fan “cứng” của LMHT cho rằng Riot Games nên đưa nhiều hơn tướng giới tính nam vào dòng trang phục Tiệc Bể Bơi. Anh cũng đưa ra một vài ý tưởng như Nunu & Willump cùng nhau lăn bóng trên bãi biển, Phát Bắn Thần Bí của Ezreal được tạo ra từ khẩu súng phun nước.

Anh chàng tiết lộ mình là một người chuyên chơi Hỗ Trợ nhưng không có cơ hội trải nghiệm các trang phục Vinh Quang đời đầu như Morgana, Janna, Elise và Jarvan IV.

Redditor tin rằng dòng trang phục CKTG là một trong những thứ được cải tiến nhiều nhất. Theo ý kiến của anh ta, những trang phục vinh danh nhà vô địch CKTG ở các mùa đầu tiên không để lại ấn tượng. Tuy nhiên, sau khi T1 đăng quang ở lần gần đây nhất (CKTG 2016) thì dòng trang phục này đã có nhiều nét đột phá, độc đáo hơn hẳn.

Trước khi có ý định chi ra hàng ngàn USD cho các trang phục LMHT hãy nhớ rằng chúng không giúp bạn mạnh hơn hay chơi tốt hơn trong những trận đấu Xếp Hạng!

ABC (Theo Dot Esports)