LMHT: Nhanh tay nhận các trang phục miễn phí trước khi quá muộn

ABC -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Không cần tướng vẫn có trang phục.

Riot Games sẽ không còn trao tặng các trang phục phần thưởng cho người chơi LMHT đã kết nối với những tài khoản mạng xã hội của họ nữa. Do đó, hãy nhanh tay làm theo yêu cầu để nhận được những phần thưởng độc quyền có một-không-hai.

Riot Girl Tristana và Alistar Đen, được tặng cho những người chơi đã nhấn thích trang Facebook hoặc theo dõi kênh YouTube chính thức của LMHT, sẽ không còn khả dụng trong tương lai.

Trong khi đó, trang phục Garen Hiệp Sĩ Đen, cho những ai đã theo dõi tài khoản Twitter của LMHT, cũng sẽ được đưa vào Cửa Hàng với giá 975 RP.

Trong số trên, chỉ có Riot Girl Tristana là có liên quan tới người chơi LMHT tại Việt Nam – trong khi phần thưởng Alistar Đen và Garen Hiệp Sĩ Đen đều không áp dụng.

Trang phục Riot Girl Tristana 

Tuy nhiên, tất cả vẫn sẽ có thêm một cơ hội nữa để nhận được cả ba trang phục miễn là họ làm đúng theo yêu cầu của Riot trước ngày 01/8. Để làm được, bạn phải đăng nhập vào trang Hỗ trợ LMHT và nhấp chuột vào thanh “Submit a Request” ở phía trên cùng.

Sau đó, lựa chọn tiếp “Free limited-time promotional skins: Tristana/Alistar/Garen" và kiểm tra tiến trình hoạt động. Ngay sau khi được hệ thống gửi vé, người chơi gần như sẽ nhận được trang phục phần thưởng ngay tức thì – nhưng có thể sẽ phải khởi động lại client để hoàn tất.

Trang phục Alistar Ngưu Ma Vương

Trang phục Garen Chiến Binh Đen

Điều quan trọng là trang phục phần thưởng sẽ được trao tặng bất kể người chơi đã sở hữu tướng hoặc chưa. Với những ai chưa mua tướng, bạn vẫn sẽ được hưởng quyền lợi này miễn là có vé.

Sau 01/8, cả ba trang phục phần thưởng độc quyền này sẽ không còn/mất dần giá trị trong LMHT, nên hãy nhanh tay!

Hiện phía Vietnam Esports (VED), nhà phát hành LMHT tại Việt Nam, vẫn chưa phát ra thông báo liên quan.

ABC