LMHT: Nguồn gốc hình tượng nhân vật của Veigar mà ít người biết đến

Gnar_G -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Ngay cả các fan của Bậc Thầy Tiểu Quỷ cũng hiếm khi để ý.

Có nguồn tin cho rằng Veigar, phù thủy độc ác nhất của Tộc Yordle, được tạo ra để tri ân một guild cũ trong tựa game World of Warcraft.

Mới đây, Kevin Jordan, cựu thiết kế game WoW, đã giải thích trên kênh stream cá nhân rằng hình tượng thiết kế nhân vật của Veigar dựa trên guild Gnome Warlock có tên “The Tiny Masters of Evil.”

Tom Cadwell, Phó Trưởng đội ngũ thiết kế của Riot, yêu thích các nhân vật đến mức đó là lý do Veigar được tạo ra trong LMHT”, Jordan nói. “Bạn sẽ nhận thấy hắn ta là một ‘Tiny Master of Evil.’

Ngay lập tức, kênh chat ngập tràn những lời bình luận tán đồng với ý kiến của Jordan khi nhận ra biệt danh của Veigar là “The Tiny Master of Evil” (Bậc Thầy Tiểu Quỷ).

Để được nhận vào guild “The Tiny Masters of Evil”, người chơi WoW bắt buộc phải là Gnome Warlock. Trong đó, chủ guild được phân định bằng cách đấu tay đôi 1v1 xem ai là người mạnh hơn, xứng đáng hơn.

Tuy nhiên, Veigar không phải là nhân vật trong game đầu tiên bị ảnh hưởng bởi guild “The Tiny Masters of Evil”.

Hearthstone cũng ám chỉ tới guild này bằng cách tạo ra thẻ bài “Tiny Knight of Evil” – theo cựu Giám đốc game, Ben Brode. Demon sẽ nhận được 1 attack và 1 HP với mỗi lá bài bị bỏ đi.

Mặc dù là một trong số những vị tướng có tuổi đời lâu nhất trong LMHT, ra mắt vào khoảng tháng 7/2009, nhưng sự tàn ác của Veigar vẫn đang gieo rắc lên cả Đấu Trường Chân Lý lẫn Đấu Trường Công Lý.

Chỉ cần nhớ rằng, đừng đùa giỡn với Veigar là bạn sẽ an toàn!

Gnar_G (Theo Dot Esports)