LMHT: Người chơi sở hữu Volibear sắp được nhận miễn phí trang phục mới đậm chất kinh dị

None -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Phần quà đặc biệt này sẽ đến tay người chơi ngay khi đợt cập nhật Volibear hoàn tất.

Nhiều fan hâm mộ đã tỏ rõ sự thất vọng khi biết được hướng làm lại Volibear khác xa so với ý tưởng “Tà Thú Quái Dị”. Nhưng có lẽ một trang phục đặc biệt là đủ để bù đắp cho họ.

Ryan “Reav3” Mireles, Trưởng Nhóm Phát triển Tướng của Riot Games, đã thảo luận về tình trạng của nhiều vị tướng trong năm 2020 thông qua đoạn video mới được đăng tải lên YouTube vào tối qua (14/01). Trong đó, bao gồm cả đợt cập nhật diện mạo cho Volibear.

Nhiều fan hy vọng rằng hình tượng mới của Volibear sẽ khớp với chủ đề Tà Thú Quái Dị như trong cốt truyện mới đây. Cụ thể hơn, vị thần sấm sét được mô tả là một nhân vật đáng sợ với bốn con mắt trong khi một nửa khuôn mặt “bị lột da” và dòng máu đen “không tự nhiên” tuôn ra từ hàm răng.

Nhưng Riot lại quyết định đi theo bản thiết kế là sự tổng hòa của nhiều yếu tố như đáng kính nhưng không kém phần man rợ đậm chất Tà Thần.

Hình tượng Volibear Tà Thần trong cốt truyện

Tuy nhiên, đây không phải là một tin buồn với những ai đang chờ đợi hình ảnh mới đầy máu me và đen tối của Volibear. Nhà phát triển đang lên kế hoạch tạo ra một trang phục đậm chất kinh dị - tạm gọi là Volibear Tà Thần - và sẽ tặng nó miễn phí cho tất cả người chơi sở hữu tướng.

Những ai mua Volibear trong bản cập nhật đi kèm với đợt làm lại cũng sẽ nhận được trang phục này miễn phí.

Sau đó, Volibear Tà Thần sẽ được bày bán trong Cửa Hàng để bất cứ ai cũng có thể mua nếu như không đủ điều kiện nhẫn miễn phí.

Diện mạo mới được cập nhật của Volibear

Và nếu tạo hình mới của Volibear chưa đủ khiến bạn phải sợ hãi thì đợt cập nhật sắp tới dành cho Fiddlesticks có thể làm được điều đó. Reav3 hy vọng Fiddle mới sẽ làm hoảng sợ bất cứ kẻ địch nào mà hắn ta chạm trán trên đường bằng việc tập trung vào cơ chế Hoảng Sợ đặc trưng.

Hiện vẫn chưa rõ khi nào phiên bản làm lại của Volibear và Fiddle mới đến được tay người chơi LMHT.

Giống với năm 2019, Riot sẽ tiếp tục mở ra cuộc bình chọn để cộng đồng bỏ phiếu xem vị tướng nào xứng đáng được làm lại nhất trong năm 2021.

None (Theo Dot Esports)