LMHT: Người chơi sắp có thêm cơ hội nhận trang phục Hàng Hiệu

ABC -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Bạn sẽ không phải tiêu tốn quá nhiều thời gian và tiền bạc để mở khóa những bộ trang phục đặc biệt.

Riot Games đã giới thiệu một cách thức mới để người chơi LMHT có thêm cơ hội tích lũy Điểm Uy Tín (Prestiage Point) để mở khóa các trang phục Hàng Hiệu trong game.

Mỗi khi Riot tổ chức một Sự Kiện trong LMHT, Event Shop sẽ cho bạn một lần mua 100 Điểm Uy Tín bằng Riot Point (RP) với mức giá “cao hơn một chút so với mức giá trang phục Sự Kiện hiện hành” – trích lời nhà phát triển.

Thêm vào đó, sẽ có thêm nhiều nhiệm vụ đặc biệt giúp người chơi thu thập thêm Điểm Uy Tín ngay khi hoàn thành chúng. Ý tưởng này xuất hiện từ việc người chơi không thể nào rút ngắn thời gian để có đủ số Điểm Uy Tín theo yêu cầu. Thay vào đó, giờ bạn có thể chăm chỉ “cày cuốc” theo thời gian để có cơ hội quy đổi Điểm Uy Tín thành trang phục Hàng Hiệu.

Cả hai tùy chọn trên đều sẽ cung cấp những cách thức khác nhau cho người chơi LMHT bổ sung cho nhân vật nhiều bộ trang phục quý hiếm mà không cần phải bỏ ra quá nhiều thời gian cũng như tiền bạc so với trước kia.

Nếu không có gì thay đổi, hai cách thức thu thập Điểm Uy Tín như đã nêu ở phía trên sẽ xuất hiện ở bản cập nhật 9.8 sau đây hai tuần lễ – đi kèm là bộ trang phục mới nhất Evelynn Thần Tượng Âm Nhạc phiên bản Hàng Hiệu.

Hiệu ứng Biến Về của Evelynn Thần Tượng Âm Nhạc – phiên bản Hàng Hiệu

Mặc dù vậy, theo Riot, họ sẽ vẫn có thể tiến hành những thay đổi trong thời gian tới để ngày một hoàn thiện chúng.

ABC (Theo Dot Esports)