[LMHT] Ngôi sao của LCS Châu Âu phải tham gia nghĩa vụ quân sự bắt buộc

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Chiến thắng trước Fnatic rất có thế sẽ là dấu mốc đáng nhớ cuối cùng của xạ thủ ngôi sao Forg1ven trên con đường game thủ LMHT chuyên nghiệp.

Konstantinos “Forg1ven” Tzortziou có thể vừa chơi trận đấu cuối cùng của anh ta tại LCS Châu Âu. Xạ thủ người Hy Lạp đã tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn sau chiến thắng của H2K trước ĐKVĐ Fnatic rằng anh phải tham gia nghĩa vụ quân sự bắt buộc ở quê nhà.

Anh cho biết rằng, mình và những người đồng đội vừa mới nói chuyện này với nhau vào buổi sáng và thậm chí còn chưa có một giải pháp cụ thể nào. Đây là lần thứ hai ở giải đấu Mùa Xuân mà H2K buộc phải đối mặt với việc mất đi những tuyển thủ chủ chốt của họ. Người đi đường giữa Yoo “Ryu” Sang-ook đã bỏ lỡ vài tuần thi đấu khi trục trặc visa, vấn đề ảnh hưởng rất lớn tới nhiều đội tuyển ở cả hai giải đấu LCS Châu Âu và Bắc Mỹ.

Forg1ven là một trong những huyền thoại của LCS Châu Âu và rất được tôn sùng ở giải đấu LMHT số một của lục địa già. Sau khi rời Gambit Gaming vào năm 2015, anh gia nhập H2K và chơi ở giải đấu Mùa Xuân 2016. Forg1ven và đội của anh đang thi đấu rất thăng hoa và có được vị trí nhất bảng vào hiện tại.

Forg1ven gặp khó trong việc ổn định phong độ của mình ở LCS. Trong suốt quãng thời gian ở Gambit Gaming, Forg1ven đã bị cấm tới 4 trận vì “hành vi tiêu cực” không hay của mình.

HLV trưởng của H2K, Neil “Pr0lly” Hammad xuất hiện trên bàn phân tích sau trận đấu và giải thích tình hình sự việc: “Chúng tôi đã chiến đấu vì Ryu, và giờ chúng tôi sẽ chiến đấu và thành công vì Forg1ven”.

June_6th (Theo Daily Dot)