LMHT: Ngộ Không làm lại sắp bị nerf thẳng tay chỉ sau một ngày ra mắt

Gnar_G -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Hầu Vương đang tỏ ra quá áo đảo ở đường trên.

 Ngộ Không làm lại đã có trên máy chủ LMHT Việt Nam vào hôm qua (19/3) cùng bản cập nhật 10.6 nhưng gần như ngay lập tức, Riot Games đã phải giảm sức mạnh của Hầu Vương.

Theo tiết lộ của Mark “Scruffy” Yetter, Trưởng Nhóm Thiết kế Lối chơi của Riot, bản vá “nóng” sẽ được tung ra sau đây ít ngày nhắm vào Nội tại và W của Ngộ Không.

Với  Mình Đồng Da Sắt (Nội tại), Ngộ Không sẽ tích trữ được tối đa 10 điểm cộng dồn thay vì tám. Tuy nhiên, giáp và khả năng hồi máu chỉ tăng 50%/điểm cộng dồn – giảm từ 62.5%.

 Chim Mồi (W) cũng tiêu tốn 80-40 năng lượng phụ thuộc cấp độ - thay đổi từ 60 mọi cấp. Nhà phát triển cũng muốn giảm sát thương của phân thân từ 50-70% xuống 40-60%.

Dù chỉ mới đến tay người chơi LMHT nhưng Ngộ Không làm lại đã lập tức chứng tỏ sức mạnh vượt trội ở đường trên. Hiệu Hầu Vương đang có tỉ lệ thắng trung bình đạt xấp xỉ 55% chỉ sau một ngày xuất hiện với lối chơi được cập nhật.

Dự án làm lại Ngộ Không đã tiêu tốn của Riot rất nhiều nguồn lực và thời gian. Trong suốt nhiều tháng trời thử nghiệm trên máy chủ PBE, Riot đã cố gắng chuyển dịch Ngộ Không từ đường giữa sang vai trò đi rừng và đường trên, đồng thời tạo thêm điểm nhấn cho lối chơi thiên về lén lút, bất ngờ.

Nếu quan tâm, bạn vẫn có thể trải nghiệm sức mạnh không tưởng của Ngộ Không đường trên ngay bây giờ trước khi Riot tiến hành chỉnh sửa.

Gnar_G (Theo Dot Esports)