[LMHT] “Nghía” qua bộ kỹ năng mới của Galio

Gnar_G -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Vệ Thần Khổng Lồ sở hữu ba hiệu ứng khống chế cứng đã chính thức lộ diện trên Đấu Trường Công Lý!

Đoạn video teaser thứ ba của Galio mới đã được Riot đăng tải trên mạng xã hội để giới thiệu sơ qua về lối chơi và bộ kỹ năng mới của Vệ Thần Khổng Lồ.

Có vẻ như Galio mới thích hợp hơn cả trong vai trò là một Đấu sĩ và ở vị trí đi rừng trong đội hình. Bộ kỹ năng của hắn ta cung cấp những công cụ tạo ra những pha băng cắt chớp nhoáng giúp những pha gank trở nên bất ngờ và đủ sức mạnh để đánh bại kẻ địch mà chúng hoàn toàn không có cơ hội ngăn cản…

Ngay dưới đây là những dự đoán và mô tả sơ qua về bộ kỹ năng mới của Galio sau khi được Riot tiến hành làm lại gồm ba hiệu ứng khống chế cứng là hất tung đơn mục tiêu và trên diện rộng kèm khiêu khích đa mục tiêu – rất thích hợp để song hành cùng với  Yasuo:


Nội tại

Khi Galio đứng im, hắn sẽ hóa đá, gia tăng khả năng chống chịu. Nếu Galio đứng ngoài tầm ảnh hưởng của kỹ năng E mới, hắn ta cũng sẽ nhận được hiệu ứng của Nội tại.

Q

Thời gian hồi chiêu ngắn | Tiêu hao năng lượng ít | Tầm ngắn

Galio vỗ cánh và tạo ra hai luồng gió và chúng va vào nhau tạo ra một cơn lốc. Cơn gió sẽ gây sát thương lên kẻ địch không phải là tướng và phát nổ nếu chúng va phải tướng. E có thể “lôi” theo Q trong quãng đường di chuyển.

W

Thời gian hồi chiêu trung bình | Năng lượng tiêu hao lớn | Không tầm

Galio bị làm chậm khi hắn ta đang tích tụ một lớp lá chắn bảo vệ bản thân. Kẻ địch xung quanh vòng tròn sẽ bị thu hút khiêu khích để tấn công Galio. Có vẻ như đây cũng là một lớp lá chắn kháng phép, hoạt động tương tự như  Khiên Đen (E) của  Morgana nhưng không loại bỏ các hiệu ứng khống chế cứng.

E

Không tiêu hao năng lượng | Thời gian hồi chiêu Kích hoạt ngắn | Thời gian hồi chiêu Nội tại dài | Phạm vi ảnh hưởng khi Kích hoạt trung bình | Phạm vi ảnh hưởng của Nội tại lớn

Nội tại: Khi bất cứ ai đó, đồng minh hoặc kẻ địch, sử dụng một kỹ năng ở bên cạnh Galio, nó sẽ tích tụ điểm cộng dồn tạo ra lớp bể phép cổ đại cho Galio. Mỗi tướng chỉ có thể tạo ra một điểm cộng dồn cho bể phép mỗi 30 giây.

Kích hoạt: Sau một khoảng thời gian trễ, Galio lao tới theo hướng chỉ định và sẽ hất tung tướng địch va phải lên không trung. Đây là kỹ năng định hướng và cũng sẽ gây sát thương lên các mục tiêu không phải là tướng trên đường đi. Khi Galio ở trong vùng ảnh hưởng của bể phép cổ đại, khả năng hồi năng lượng của hắn sẽ nhanh hơn và nhận thêm tốc độ di chuyển. Khi Galio kích hoạt Q cùng lúc với E thì luồng gió sẽ bay nhanh hơn theo hướng chỉ định (tương tự như combo Q  + E  của  Aurelion Sol). Bể phép cổ đại sẽ tan biến khi Galio kích hoạt E.

R

Thời gian hồi chiêu dài | Năng lượng tiêu hao lớn

Galio triệu hồi tất cả bể phép cổ đại về phía hắn ta, tạo ra một cơn bão năng lượng khổng lồ, mà kích cỡ của nó được xác định bởi số điểm cộng dồn đã hấp thụ từ trước. Sau một quãng thời gian trễ ngắn, cơn bão năng lượng sẽ nổ tung, gây sát thương phụ thuộc vào kích cỡ của nó.

Galio bay lên không trung, hạ xuống khu vực đã chọn, tạo giáp cho đồng minh và hất tung kèm gây sát thương cho tướng địch trong vùng ảnh hưởng.

Gnar_G