LMHT: ‘Nghi án’ xạ thủ hàng đầu thế giới lên đường đi nghĩa vụ quân sự

2016 -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – FORG1VEN có thể đã nghe theo tiếng gọi của tổ quốc Hy Lạp.

Konstantinos-Napoleon "FORG1VEN" Tzortziou, cựu xạ thủ của H2k-Gaming, đã tweet vào vào rạng sáng ngày hôm kia (08/6) khiến cho nhiều fan hâm mộ tin rằng sẽ bắt đầu tham gia nghĩa vụ quân sự bắt buộc.

Đáp lại tweet của Jesper "Zven" Svenningsen, xạ thủ của Team SoloMid, về meta đường dưới mới trong LMHT, FORG1VEN viết, “gửi lời chào Zven từ quân đội, chúc (anh) có một khoảng thời gian tốt lành.

Tuy nhiên, đây không phải là lần đầu tiên FORG1VEN đề cập tới nghĩa vụ quân sự. Khi còn chơi cho H2K vào tháng 02/2016, tuyển thủ người Hy Lạp đã trả lời phỏng vấn đầy cảm xúc khi anh cho biết mình đã nhận được lá thư triệu tập phục vụ cho quân đội vào tháng 3 năm đó.

Nhưng FORG1VEN vẫn tiếp tục thi đấu tại LCS Châu Âu sau khi hoãn lại thời điểm tham gia nghĩa vụ quân sự bắt buộc.

Thành công của H2K gắn liền với phong độ đỉnh cao của FORG1VEN và ngược lại

Trong quãng thời gian bắt đầu sự nghiệp, FORG1VEN từng được đánh giá là xạ thủ hàng đầu thế giới. Điều đó được minh chứng bằng thành tích lọt vào vòng Bán kết CKTG 2015, thời điểm mà FORG1VEN vẫn còn phục vụ H2K.

Mới đây, FORG1VEN đã gia nhập Origen để cùng đội hình toàn sao “già” tham gia vào giải đấu bán chuyên European Masters Mùa Xuân 2018, nơi họ đã hủy diệt IlluminaR ở trận Chung kết Tổng và lên ngôi vô địch.

Dường như FORG1VEN đã không trì hoãn thêm thời điểm bắt đầu tham gia nghĩa vụ quân sự - nhưng hiện vẫn chưa có gì đáng tin cậy để xác nhận thông tin trên. Tháng trước, FORG1VEN đã từng tweet rằng anh “sẽ không tham gia thi đấu trong suốt (mùa giải) 2018 và có lẽ là phần lớn quãng thời gian năm 2019” – và nó có thể liên quan đến nghi vấn.

Một Redditor cũng đã chỉ ra rằng FORG1VEN từng thừa nhận khả năng quay trở lại đấu trường LMHT chuyên nghiệp vào năm 2020 nếu anh ấy có thể tìm thấy “một đội tuyển ở đẳng cấp vô địch.

Chúng ta, những fan hâm mộ LMHT, chắc chắn vẫn muốn thấy một trong những xạ thủ hàng đầu tiếp tục tham gia thi đấu với bất kể lý do gì đi chăng nữa.

2016 (Theo Dot Esports)