LMHT: Nghe Faker đánh giá về trận Chung kết LCK Mùa Xuân 2019

ABC -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Quỷ Vương Bất Tử nói gì khi cùng SKT vùi dập Griffin với tỉ số 3-0?

Lee “Faker” Sang-hyeok, tuyển thủ LMHT vĩ đại nhất lịch sử và đang là đường giữa của SK Telecom T1. Trong hơn sáu năm thi đấu đỉnh cao, Faker đã ba lần đoạt chức vô địch CKTG cùng vô khối những danh hiệu khác biến anh trở thành tượng đài bất tử trong làng esports thế giới.

Thống trị LMHT thế giới và Hàn Quốc trong nhiều năm, nên không có gì phải bàn cãi về trình độ cũng như đẳng cấp của tuyển thủ sinh năm 1996. Do đó, phân tích và đánh giá của Faker về những trận đấu sẽ có giá trị tham khảo rất lớn với tất cả người chơi.

Trong một buổi stream mới đây, Faker đã nói về trận Chung kết LCK Mùa Xuân 2019 giữa SKT vs Griffin – nơi anh cùng với đồng đội đã hủy điệt đối thủ số một tại giải đấu quốc nội với tỉ số 3-0 để đòi lại ngôi vương đã đánh mất kể từ giai đoạn Mùa Hè 2017.

Ngoài 100 triệu Won (hơn 2 tỷ đồng) tiền thưởng dành cho nhà vô địch, SKT còn trở thành đại diện duy nhất của LCK Hàn Quốc đủ điều kiện tham dự Vòng Bảng 2019 Mid-Season Invitational (MSI) - 1/2 giải đấu LMHT quốc tế lớn nhất trong năm, khởi tranh tại Việt Nam vào đầu tháng sau.

Để làm được điều này, SKT đã tìm ra cách đối phó với một vài đội hình “đặc dị”, không theo tiêu chuẩn thông thường được Griffin lựa chọn.

Giờ thì hãy xem Faker bình luận, đánh giá thế nào về những chi tiết, hình ảnh đáng chú ý nhất (bằng phụ đề tiếng Anh) tại trận Chung kết LCK Mùa Xuân 2019 diễn ra vào hôm 13/4 vừa qua.

ABC (Theo VPEsports)