LMHT: Ngay cả Faker cũng phải thừa nhận Zoe là một tướng thiếu cân bằng

Gnar_G -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Liệu chúng ta sẽ sớm được chứng kiến Bậc Thầy Biến Ảo xuất hiện trên đấu trường chuyên nghiệp?

 Zoe đã xuất hiện trên Đấu Trường Công Lý khoảng 10 ngày trước, hòa chung với nhịp đập Tiền Mùa Giải 2018  và Lee “Faker” Sang-hyeok nghĩ rằng cô bé này cần một đợt cân bằng sức mạnh.

Zoe là vị tướng đầu tiên sở hữu cơ chế buồn ngủ trong LMHT. Khi một tướng địch trúng phải kỹ năng định hướng  Bong Bóng Ngủ (E), chung sẽ chìm vào giấc ngủ sâu sau đó vài giây và rơi vào thế bị động, chịu thêm sát thương từ đồng minh. Trước đó, chúng vẫn có một khoảng thời gian ngắn ngủi để cố gắng tìm đến một vị trí an toàn để tránh né...

Zoe đường giữa hiện tại đang sở hữu 48% tỉ lệ thắng từ bậc Xếp Hạng Đơn Bạch Kim trở lên. Thú vị là cô bé này cũng đang có tỉ lệ thắng đạt 42% ở vị trí hỗ tợ, theo trang chuyên thống kê số liệu CHAMPION.GG.

Ngay cả đường giữa của SK Telecom T1, Faker, cũng khẳng định Zoe đang quá mạnh ở thời điểm hiện tại.

Để chuẩn bị cho những ‘kèo’ đấu khả thi với Zoe trong tương lai, tôi đã sử dụng vị tướng này thường xuyên để hiểu rõ về nó”, Faker nói với Inven Global. “Đó có thể là bởi chúng ta vẫn đang ở Tiền Mùa Giải, nhưng dường như vị tướng này đang không cân bằng vào lúc này.

Faker cũng tỏ ra cẩn trọng trước sức mạnh của vị tướng mới nhất trong LMHT

Bậc Thầy Biến Ảo hoàn toàn có thể ra mắt trong các trận đấu chuyên nghiệp vào năm mới – thời điểm mùa giải 2018 khai mạc với những giải đấu Mùa Xuân ở tất cả các khu vực lớn.

Sớm hơn thế, chúng ta hoàn toàn có thể chờ đợi vào màn xuất hiện hoành tráng của Zoe ngay tại 2017 All-Star Event, giải đấu diễn ra từ 07-10/12 sắp tới.

Faker luyện tập Zoe trong Xếp Hạng Đơn máy chủ Hàn Quốc

Gnar_G (Theo Dot Esports)