[LMHT] Next Gen: “Chiến thắng trước FFQ như nấc thang cứu vớt NG từ địa ngục vậy”

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – NG cùng YG đồng loạt có được thắng lợi 2-0 trước FFQ và CR tương ứng sau ngày thi đấu hôm nay của vòng bảng MDCS Mùa Xuân 2017.

Next Gen vừa có chiến thắng 2-0 trước ROG Friends vào tối nay (09/3) trong khuôn khổ Vòng 10 vòng bảng MDCS Mùa Xuân 2017. Chia sẻ với GameSao, Quản lý của NG, anh Tô Hoàng Dũng khẳng định thắng lợi vừa qua như là một “cứu cánh” thực sự cho đội trong tình cảnh đội Đương kim Á quân MDCS Mùa Hè 2016 đang đứng áp chót BXH.

Chiến thắng trước FFQ giúp các thành viên NG cởi bỏ rất nhiều áp lực tâm lý

Chiến thắng trước FFQ như nấc thang cứu vớt NG từ địa ngục vậy”, anh Dũng trao đổi với GameSao. “Sự trở lại của team một phần là mong muốn thể hiện lòng biết ơn đối với sự cổ vũ của người hâm mộ dành cho team trong thời gian qua.

NG đã quay trở lại cuộc đua cạnh tranh tấm vé tham dự vòng play-off MDCS Mùa Xuân 2017 sau gần 90 phút thi đấu, mà theo anh Dũng, lý do là: “Trước trận FFQ, mọi người đã hạ quyết tâm rất nhiều, chiến đấu hết mình vì trận đấu hôm nay.

Tân binh YG đang tiếp tục bay cao trên BXH MDCS Mùa Xuân 2017

Ở trận đấu diễn ra trước đó, Young Generation đã tạm thời vươn lên dẫn đầu BXH MDCS Mùa Xuân 2017 sau khi vượt qua Cantho Cherry với tỉ số 2-0. Đáng chú ý, đây cũng là trận đấu đầu tiên tân binh đường trên NhocTy của YG ra mắt tại MDCS Mùa Xuân 2017. NhocTy (đổi tên từ yT) hài lòng với màn thể trình diễn vừa qua và nói rõ hơn về lý do quyết định gia nhập YG, theo đoạn video phỏng vấn sau trận đấu với Vietnam Esports TV (VETV).

Em cảm thấy rất vui khi vừa ra quân đã có trận thắng đầu tiên”, NhocTy nói. “Quyết định đầu quân cho YG là vì bọn em đã chơi chung với nhau rất lâu rồi. Nên em nghĩ đầu quân cho YG, bọn em sẽ phối hợp dễ dàng hơn.

NhocTy đã có màn "chào sân" MDCS Mùa Xuân 2017 hoàn hảo

Đóng góp lớn trong chiến thắng thứ sáu của YG tại vòng bảng MDCS Mùa Xuân 2017 với KDA tổng 2/3/17 sau hai ván đấu sử dụng Nautlus và Rumble, NhocTy đã tìm ra đối thủ cạnh tranh ngôi vương với YG ở giải đấu này.

Em nghĩ tất cả các đối thủ đều đáng gờm như nhau nhưng nếu tranh chức vô địch thì em nghĩ GAM (GIGABYTE Marines) là đội đáng gờm với bọn em”, NhocTy thận trọng đưa ra nhận định.

BXH MDCS Mùa Xuân 2017 sau ngày thi đấu hôm nay (09/3)

June_6th