LMHT: Nếu chơi Morde, đứng dùng chiêu cuối lên Ornn!!!

Gnar_G -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Bởi khi đó tất cả sẽ bị lỗi văng ra khỏi game!

Tướng mới cùng những cập nhật lớn không phải là hoàn hảo để không mắc lỗi và  Ornn nằm trong số đó. Ornn đã đóng góp vào bề dày “thành tích” vốn đã có hơn 200 lỗi lớn nhỏ của  Mordekaiser.

Nếu có cả Morde và Ornn cùng nhau xuất hiện trong trận đấu, hãy chắc chắn là bạn đã cảnh báo người chơi Bộ Giáp Hắc Ám không dùng chiêu cuối  Bắt Hồn (R) để hạ gục Ngọn Lửa Khởi Nguyên. Bởi nếu kịch bản đó xảy ra, trận đấu sẽ bị lỗi khiến cho tất cả người chơi văng ra ngoài.

Không tin ư? Chúng tôi không lừa dối bạn đâu!

Lỗi này được báo cáo trên trang mạng Reddit vào đêm hôm qua (23/8) theo giờ Việt Nam – ngay tại thời điểm Ornn mới xuất hiện trên các máy chủ LMHT chính thức. Trang Dot Esports đã thử nghiệm và xác nhận trận đấu sẽ gặp phải lỗi mỗi khi Ornn nằm xuống sau khi để Bắt Hồn (R) của Mordekaiser hạ gục.

Một vài giây sau khi Ornn gục ngã, tất cả người chơi trong trận đấu sẽ nhận được một thông báo lỗi “Đang Cố Gắng Kết Nối Lại” ở phía trên cùng màn hình hiển thị. Mặc dù vậy, nó sẽ chẳng có ích gì cả và kết quả của trận đấu cũng sẽ chẳng dược hiển thị trong Lịch Sử Đấu.

Nếu bạn mắc phải lỗi này, hãy chắc rằng mình đã thu thập đủ tài liệu để báo cáo tới đội ngũ hỗ trợ của Riot Games. Như thường lệ, các lỗi vẫn hay thường xảy ra và Riot thường xử lý khá tốt những vấn đề kiểu như này – và đây chỉ còn là vấn đề về thời gian để xem lỗi này còn tồn tại trong bao lâu nữa.

Gnar_G (Theo Dot Esports)