LMHT: Nếu bạn muốn gánh đội, hãy chơi đường trên!

Gnar_G -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Riot khẳng định đường đơn ở nửa trên bản đồ đang gây sát thương, có điểm hạ gục và đánh sập trụ đầu tiên nhiều nhất so với phần còn lại.

Cuối cùng thì thời của người đi đường trên đã đến!

Theo lý giải của Riot thì đường trên đang tác động mạnh mẽ nhất tới kết quả trận đấu

Andrei “Meddler” van Roon, Giám đốc LMHT, cho biết những thay đổi dạo gần đây đang gia tăng tầm ảnh hưởng và khả năng của đường trên đúng như dự tính của Riot Games. Vai trò này đang trở nên phổ biến hơn và nó có tác động lớn tới kết quả trận đấu.

Chúng tôi nhận thấy đường trên đang là đường đánh sập trụ đầu tiên, gây ra nhiều sát thương trong giao tranh và kiếm về nhiều điểm hạ gục nhất” Meddler nói.

Ngoài việc tăng cường tác động của đường trên lên trận đấu, sự chú ý của cộng đồng dành cho nó đang ở “mức trên trung bình” – theo đại diện của Riot.

Và bởi vai trò này đang tăng tiến cả tầm ảnh hưởng lẫn mức độ hiện diện nên nhà phát triển đã quyết định tạm ngưng các đợt gia tăng sức mạnh kế tiếp.

Trong vòng hơn một tháng qua, Riot đã tìm ra nhiều cách để cải thiện tác động của đường trên. Sau khi nhận thấy đường trên hầu như không ảnh hưởng gì tới kết quả trận đấu, đặc biệt ở các cấp bậc Xếp Hạng cao hoặc đấu trường chuyên nghiệp, họ đã thực hiện một số điều chỉnh.

Một trong số đó là gia tăng lượng Vàng nhận được từ mỗi tấm khiên trụ cũng như giảm sát thương của tướng đánh xa lên trụ bảo vệ ở bản 10.5. Nó gián tiếp gia tăng sức mạnh cho các Đấu Sĩ cận chiến, đem lại cho chúng lợi thế nhất định dù phải đối đầu tay đôi với đối thủ đánh xa.

Trong khi đường trên đang được ưu ái thì có lẽ Riot nên bắt đầu cân nhắc tới Xạ Thủ.

Sau đây, bản cập nhật 10.7 sẽ đến tay người chơi LMHT vào thứ Năm ngày 02/4.

Gnar_G (Theo Dot Esports)