LMHT: Neeko mắc lỗi nghiêm trọng khiến người chơi bị văng ra khỏi game

Chịu -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) - Vị tướng mới nhất lại rơi vào tình cảnh này sao?

Khi nhắc tới từ “lỗi” trong LMHT hẳn bạn sẽ suy nghĩ ngay về hình ảnh của Mordekaiser, vị tướng dính nhiều bug hơn tất thẩy 141 cái tên còn lại. Trong khi đó, Neeko, vị tướng mới nhất trong game, cũng đang cho thấy dấu hiệu tương tự thông qua bài viết trên trang mạng Reddit.

Theo đó, một Redditor đã cho rằng Neeko đang sở hữu “lỗi phá hỏng game”. Nó xuất hiện khi ping (Alt + nhấp chuột) vào trang bị của Neeko bên địch (lưu ý phải là đối phương) thì bạn sẽ bị văng ra khỏi game bởi Bug Splat – một chương trình sẽ hiển thi mỗi khi LMHT bị crash và về cơ bản nó xuất hiện để người chơi báo cáo lỗi với Riot.

Nhưng trong suốt những năm qua, Bug Splat đã không làm tốt nhiệm vụ của nó và trở thành nỗi phiền toái với người chơi LMHT. Thậm chí, Bug Splat còn trở thành một động từ để ám chỉ một lỗi xuất hiện khá thường xuyên.

Không người chơi LMHT nào muốn nhìn thấy màn hình này!

Mặc dù nhiều Redditor cũng khẳng định đã gặp phải lỗi tương tự với Neeko, nhưng số còn lại chưa hề đối mặt với hiện tượng này.

Tuy nhiên, bài viết còn cung cấp một đoạn clip ghi lại lần lượt nhiều người chơi bị văng ra khỏi game, mất kết nối khi ping vào trang bị của Neeko địch. Do đó có thể tạm thời kết luận rằng, lỗi này chỉ xảy ra với một vài người chơi nhỏ lẻ hoặc một số vị tướng nhất định chưa rõ quy luật và không thể là một bug phá hỏng LMHT.

Nhưng đối với những người gặp phải lỗi này, họ có thể bị ảnh hưởng rất nhiều chỉ trong vài phút chờ đợi kết nối lại với trận đấu – quyết định thành bại. Và Riot rất có thể sẽ ưu tiên sớm khắc phục nó khi nhận thấy nhiều phản hồi tương tự.

Và nếu bạn là một trong số những người không may gặp phải lỗi này, đừng ngần ngại mà hãy báo cáo nó cho Riot để tình hình nhanh chóng được cải thiện.

Chịu (Theo Dot Esports)