LMHT: Nâng cấp tướng – Nunu & Willump

Gnar_G -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) - Nunu và người bạn đồng hành thân thiết sắp sửa đem vào Đấu Trường Công Lý trận cầu tuyết vĩ đại nhất!

Nunu làm lại sẽ ra mắt ở bản cập nhật 8.17

Họ sẽ là những vị tướng tuyệt nhất…một ngày nào đó! Sau khi Nunu khám phá ra một con quái vật huyền thoại đáng sợ chỉ đang chờ đợi một trận cầu tuyết ‘kinh thiên động địa’. Cậu và Willump trở thành những người bạn thân từ đó. Giờ họ cùng nhau chu du hết nơi này đến nơi khác, trí tưởng tượng của họ biến thứ ma thuật hoang dã và mùa đông trở thành hiện thực – mà không biết rằng họ đang chơi đùa với thứ sức mạnh cứu rỗi Freljord.


KỸ NĂNG

 Call of the Freljord (Nội tại)

Gây sát thương lên tướng địch, quái rừng khủng, hoặc công trình sẽ gia tăng tốc độ đánh và tốc độ di chuyển của Willump cùng đông minh cạnh bên trong vài giây (ưu tiên với đồng minh có tốc độ đánh cao).

Trong khi Willump nghe thấy Call of the Freljord, đòn đánh thường của nó sẽ chia sát thương lên những mục tiêu xung quanh.

 Nuốt Chửng (Q)

Willump cắn một phát vào kẻ địch, gây sát thương chuẩn lên quái rừng và quân lính hoặc gây sát thương phép lên tướng và tự hồi máu.

Lượng máu được gia tăng đáng kể khi Nunu & Willump đang thấp máu.

 Biggest Snowball Ever! (W)

Willump bắt đầu lăn một quả cầu tuyết dần gia tăng kích cỡ và tốc độ. Cầu tuyết va phải bức tường, tướng địch, hoặc quái rừng khủng và hất tung kẻ địch cạnh bên. Tái kích hoạt kỹ năng sẽ đẩy quả cầu tuyết về phía trước, gây sát thương và hất tung tướng địch, quân lính và quái rừng khủng.

Sát thương và thời gian hất tung tỉ lệ thuận với kích cỡ của quả cầu tuyết.

 Snowball Barrage (E)

Nunu nhanh tay ném ba cầu tuyết nhỏ trong vài giây, gây sát thương lên tướng địch cùng quái rừng và đánh dấu hiệu ứng Tuyết Rơi lên chúng. Kẻ địch bị chúng cùng lúc cả ba quả cầu tuyết nhỏ sẽ bị làm chậm trong thoáng chốc.

Khi Snowball Barrage kết thúc, tất cả kẻ địch dính hiệu ứng Tuyết Rơi bên cạnh Nunu & Willump sẽ bị trói chân trong thoáng chốc.

 Độ Không Tuyệt Đối (R)

Nunu & Willump hút cạn nhiệt độ xung quanh chúng, tạo ra một lớp giáp và làm chậm đáng kể kẻ địch bên trong vùng ảnh hưởng. Kẻ địch vẫn ở trong vùng băng giá khi nhận phải Độ Không Tuyệt Đối chịu rất nhiều sát thương, gia tăng theo thời gian niệm phép.

Độ Không Tuyệt Đối có thể hoãn sớm hơn, và niệm phép bên trong bụi cỏ hoặc sương mù sẽ không làm lộ tầm nhìn của Nunu & Willump.


CÁCH CHƠI NUNU & WILLUMP

Nunu & Willump đi qua vùng hoang dã với đầy rẫy những pháp thuật tuyết cùng lông thú Yeti, khóa chặt mục tiêu và rất thích hợp cho những người ưa thích mạo hiểm. Ăn nhanh quái rừng với Nuốt Chửng (Q) sau khi lao vào rừng với Biggest Snowball Ever! (W) và tiếp tục lăn nó tới các đường, công kích kẻ xấu với một cú Snowball Barrage (E) để làm chậm chúng rồi đến phiên của Willump…

Ngay khi không có gì ngoài tuyết tan, hãy làm theo Call of the Freljord (Nội tại) để lấy trụ bảo vệ gần nhất.

Nếu bạn đã sẵn sàng cho cuộc chiến cầu tuyết vĩ đại nhất, hãy kết hợp một cú Snowball Barrage (E) cùng chiêu cuối Độ Không Tuyệt Đối (R) để khiến cho chúng không bị gián đoạn. Độ Không Tuyệt Đối (R) tạo ra một vùng đất băng giá mà không kẻ thù nào có thể vượt qua được, bảo vệ người nông dân lương thiện bằng cách ép góc những người không-được-thân-thiện-cho-lắm.

Khi tuyết dần lắng xuống, khép lại trò nghịch ngợm với một cú Nuốt Chửng (Q) để trở thành một con quái vật huyền thoại, những người anh hùng thực sự của vùng đất.


MẸO VÀ THỦ THUẬT

  • Tụ hợp với đồng minh sau pha gank để sớm lấy được mục tiêu lớn nhờ Call of the Freljord (Nội tại). Willump và một đồng minh khác đều được gia tăng tốc độ đánh, nên hãy chắc chắn đánh sập một trụ bảo vệ ngay trước khi tiếp tục chuyến phiêu lưu.
  • Gank với Biggest Snowball Ever! (W) là một nước đi chuyển cực “ngầu”. Nhưng ngay khi bạn bị phát hiện, tốt hơn hết là đi vào trong rừng. Với cách luyện tập này, bạn có thể rẽ các góc cạnh mà không phải làm chậm và vẫn va vào được các bãi quái rừng để dọn dẹp nhiều mục tiêu cùng lúc.
  • Cố gắng niệm phép Độ Không Tuyệt Đối (R) ngay sau khi sử dụng Snowball Barrage (E). Ném trúng một quả cầu tuyết nhỏ để đánh dấu Tuyết Rơi lên địch, rồi sử dụng hiệu ứng làm chậm từ chiêu cuối để giữ chúng trong vùng tuyết rơi ngay khi E hết hiệu lực, đảm bảo rằng chúng bị trói chân trong vùng đóng băng cực lớn.


HÌNH NỀN

Nunu & WIllump Mặc định

Nunu Hủy Diệt

Nunu Bãi Rác

Nunu Máy

Nunu Khỉ Đột

TPA Nunu

Nunu Công Xưởng

Gnar_G