[LMHT] Nâng cấp các trang phục dành riêng cho nhà vô địch CKTG 2015

Gnar_G -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Azir và Kalista sẽ thay thế cho Sivir ở lần làm lại trang phục SKT T1 của năm 2015.

Bản cập nhật 6.16 sẽ đón chào sự trở lại của bộ trang phục chúc mừng chức vô địch CKTG 2015 của SK Telecom T1.

Lần này, Azir được thêm vào và Kalista được thế chỗ cho Sivir để phù hợp hơn. Mỗi một bộ trang phục đều có hình ảnh, hiệu ứng mới toanh so với lần ra mắt trước.

   

SKT T1 Alistar

SKT T1 Azir

SKT T1 Elise

SKT T1 Kalista

SKT T1 Renekton

SKT T1 Ryze

Đại diện của Riot Games bình luận về việc nâng cấp và thay đổi trang phục dành cho nhà vô địch Thế giới năm 2015: “Chúng tôi thay đổi các bộ trang phục để thể hiện đúng nhất đồng phục của SKT T1 năm 2015. Chúng tôi xem xét sử dụng các màu sắc từ bộ đồng phục vô địch CKTG của họ, nhưng chủ yếu là màu đen, chúng tôi lựa chọn đi theo một hướng mà tạo ra trang phục trực quan hấp dẫn trong chúc mừng màu sắc năm 2015 của họ.

Bộ trang phục chúc mừng SKT T1 trước đây.

Về hiệu ứng hình ảnh Biến Về

Ở lần nâng cấp trang phục này, Riot Games đã tham khảo từ chính sở thích cũng như phong cách của các thành viên SKT T1 để đưa vào và mô tả nó phần nào trong hiệu ứng hình ảnh Biến Về.

Về SKT T1 Azir

Riot cũng cho biết thêm, việc tạo ra một bộ trang phục mới dành riêng cho Azir không phải là điều dễ dàng như cái tên của Easyhoon. Nhưng dù gì SKT T1 Azir cũng đã được hoàn thiện như mong muốn của đông đảo fan hâm mộ nhà ĐKVĐ Thế giới.

Về SKT T1 Kalista

Tại thời điểm Riot quyết định làm lại toàn bộ các trang phục SKT T1 năm 2015, họ vẫn chưa chắc Kalista có hiện thực hóa được hay không. Thậm chí, đội ngũ thiết kế của Riot còn chưa lên kế hoạch cho việc thực hiện SKT T1 Kalista. Nhưng sau khi lắng nghe ý kiến của tất cả các bạn (và Bang), Riot biết họ có cơ hội để làm nó. Nên, Riot đã thêm trang phục Kalista vào và họ mong rằng tất cả vui vẻ với nó.

Về Splash Art

Phần lớn người chơi đã phải thất vọng khi họ không có cơ hội được xem các hình nền chính thức ngay từ đầu. Riot cũng vậy! Nhưng lần này mọi chuyện đã khác, bạn nghĩ sao về hình nền mới này?

Gnar_G